Ở Sun Santa Trường Yên  điểm mạnh chính là giáo viên có trình độ chuyên môn cao, yêu trẻ và áp dụng công nghệ. Trung tâm Anh ngữ Sun Santa muốn mang đến rất nhiều lợi ích cho các học viên nhí thông qua chương trình tiếng anh cho bé mẫu giáo – Smartkids.

Vậy tiếng anh mẫu giáo ở đây có điều gì khác biệt mà lại thu hút được nhiều học sinh đến vậy:

Sun Santa Trường Yên là một trung tâm tiếng anh chất lượng cao.

HỌC TIẾNG ANH CHO BÉ MẪU GIÁO TẠI SUN SANTA CÓ PHẢI LÀ SỰ LỰA CHỌN CHÍNH XÁC?

Smartkids – Trẻ phát triển tư duy, hành vi, cảm xúc và mối quan hệ xã hội. Từ đó, gia tăng linh hoạt, thúc đẩy tính đọc lập và kỹ năng giải quyết vấn đề.

Khuyến khích sáng tạo: Khi trí óc và cơ thể trẻ được thoải mái hoạt động, trẻ có thể đưa ra những giải pháp bất ngờ cho vấn đề bằng trí tưởng tượng phong phú của mình.

Nguồn đam mê học hỏi: Thông quan những khám phá mới từ những hoạt động vui học, trẻ tìm thấy những sở thích, đam mê của bản thân.

Tạo dựng kết nối: Các trò chơi mang tính tương tác với bạn bè giúp trẻ hiều về mối quan hệ xã hội, xác định các giới hạn, các quy tắc ứng xử, học cách chia sẻ và thông cảm…

Ứng dụng công nghệ giáo dục thú vị là chương trình tiếng anh được xây dựng riêng biệt dành cho các bé từ 4 -6 tuổi: đó là mô sử dụng bảng tương tác thông minh máy chiếu. Với môi trường giáo dục hiện đại kết hợp với công nghệ qua màn hình cmar ứng, không gian học rộng thoáng mát sẽ hỗ trợ trẻ tăng khoảng thời gian tiếp xúc với tiếng anh nhằm nâng cao hiệu quả trong quá trình tiếp thu ngoại ngữ.

Sun Santa tự hào là đơn vị có đội ngũ giáo viên người bản xứ có chất lượng, đã tốt nghiệp cử nhân và có chứng chỉ quốc tế về giảng dạy cho trẻ em. Thêm nữa, các thầy cô bản ngữ có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết được đào tạo bài bản và có tình yêu với trẻ. Vì vậy, cha mẹ hãy yên tâm giao việc dạy tiêng anh cho trẻ mẫu giáo tại Trung tâm Anh ngữ Sun Santa Trường Yên nhé!

Lộ trình học của chương trình Smartkids

Sun Santa  tiếp nhận đăng ký học tiếng anh từ rất nhiều khác hàng.

Mỗi cấp độ trong khoá học tiếng anh mẫu giáo Smartkids tại trung tâm Anh ngữ Sun Santa  sẽ kéo dài trong 9-12 tháng, với thời lượng 2 buổi/tuần, 90 phút mỗi buổi. Mỗi lớp chỉ tối đa 12 học sinh để đảm bảo rằng các thầy cô giáo có thể giám sát và hỗ trợ cho tất cả các em.

HỌC TIẾNG ANH CHO BÉ MẪU GIÁO TẠI SUN SANTA CÓ PHẢI LÀ SỰ LỰA CHỌN CHÍNH XÁC?

Chương trình Smartkids được phân chia thành những cấp độ sau:

Caterpillar 1, 2 (dành cho bé từ 4 – 5 tuổi): tập trung chủ yêu vào một số âm ngắn và cách đọc chữ cái cơ bản

Cocoon 1, 2, 3 (dành cho bé từ 5 – 6 tuổi): rèn luyện cho các bé cách đọc các âm dài hơn, nhận diện toàn bộ bảng chữ cái tiếng anh và biểu đạt những mẫu câu đơn giản.

Butterfly 1, 2 (dành cho bé từ 6 tuổi trở lên): học viên được cuảng cố thêm kiến thức về ngữ âm, đồng thời nâng cao kỹ năng đọc cơ bản Với lộ trình được thiết kế mô phỏng theo sự tiến oá của những chú bướm xinh đẹp từ một chút sâu nhỏ bé.

Sứ mệnh của Sun Santa  giúp nâng đỡ những bước đi đầu tiên của các học viên nhí cho đến khi các bé có một nền tảng tiếng anh nhất định.

Thêm nữa, Anh ngữ Sun Santa Trường Yên còn luôn tổ chức các hoạt động ngoại khoá cho các bé nhằm mục đích xây dựng môi trường vừa học vừa chơi và hứng khởi, tạo điều kiện cho các con được khám phá thêm về thế giới xung quanh đầy mắc sắc và đa dạng, giúp các con được phát triển tốt hơn về mọi mặt. Qua đây, Sun Santa cũng giúp cho cha mẹ có sự lựa chọn tốt trong việc day tiếng anh cho trẻ mẫu giáo.