Tiếng anh thiếu nhi hiện nay được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Hiểu được tầm quan trọng của môn học đối với tương lai của trẻ thì Sun Santa đã nỗ lực không ngừng mở ra nhiều lớp đào tạo tiếng anh thiếu nhi chất lượng. Nó đã thu hút được đông đảo phụ huynh cũng như học sinh quanh khu vực và các địa phương lân cận. Ở Sun Santa Trường Yên điểm mạnh chính là giáo viên có trình độ chuyên môn cao, yêu trẻ và áp dụng công nghệ. Trung tâm Anh ngữ Sun Santa muốn mang đến rất nhiều lợi ích cho các học viên nhí thông qua chương trình tiếng anh thiếu nhi – Superkits.

HỌC TIẾNG ANH THIẾU NHI TẠI SUN SANTA SỰ LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN!

Vậy tiếng anh thiếu nhi  ở đây có điều gì khác biệt mà lại thu hút được nhiều học sinh đến vậy:

Superkits – những mức độ tiêu chuẩn trong độ tuổi 6-11

Trong qua trình học tập trung tâm đã phân chia thành các lever giúp các con có được kiến thức nền vững chắc. Sau quá trình học các con sẽ phải trải qua các cuộc thi để nâng cao cập độ Lever của mình lên. Do vậy ở độ tuổi 6-11 học chương trình tiếng anh thiếu nhi sẽ phải đạt 3 mục tiêu vàng:

• Hình thành và phát triển ngôn ngữ như bản năng
  • Đạt chứng chỉ tiếng anh Cambridge
  • Bồi dưỡng cho chương trình tiếng anh lớp trên

Đồng thời còn phát triển 4 kỹ năng tư duy học tập thiết yếu của thế kỷ 21:

• Kỹ năng hợp tác
  • Kỹ năng giao tiếp
  • Kỹ năng tư duy phản biện
  • Kỹ năng sáng tạo

Ngoài ra còn được áp dụng công nghệ giáo dục thú vị là chương trình tiếng anh được xây dựng riêng biệt dành cho các bé từ 6-11 tuổi: đó là mô sử dụng bảng tương tác thông minh máy chiếu. Với môi trường giáo dục hiện đại kết hợp với công nghệ qua màn hình cmar ứng, không gian học rộng thoáng mát sẽ hỗ trợ trẻ tăng khoảng thời gian tiếp xúc với tiếng anh nhằm nâng cao hiệu quả trong quá trình tiếp thu ngoại ngữ.

Sun Santa tự hào là đơn vị có đội ngũ giáo viên người bản xứ có chất lượng, đã tốt nghiệp cử nhân và có chứng chỉ quốc tế về giảng dạy cho trẻ em. Thêm nữa, các thầy cô bản ngữ có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết được đào tạo bài bản và có tình yêu với trẻ. Vì vậy, cha mẹ hãy yên tâm giao việc dạy tiêng anh cho trẻ mẫu giáo tại Trung tâm Anh ngữ Sun Santa Trường Yên nhé!

Lộ trình học của chương trình Superkits

Sun Santa tiếp nhận đăng ký học tiếng anh từ rất nhiều khác hàng.Do vậy trong quá trình học tập tại Sun Santa phụ huynh có quyền được nghe và tư vấn để nắm rõ lộ trình học của con tại đây.

Mỗi cấp độ trong khoá học tiếng anh thiếu nhi tại trung tâm Anh ngữ Sun Santa sẽ kéo dài trong 9-12 tháng, với thời lượng 2 buổi/tuần, 90 phút mỗi buổi. Mỗi lớp chỉ tối đa 12 học sinh để đảm bảo rằng các thầy cô giáo có thể giám sát và hỗ trợ cho tất cả các em.

Sứ mệnh của Sun Santa giúp nâng đỡ những bước đi đầu tiên của các học viên nhí cho đến khi các bé có một nền tảng tiếng anh nhất định.

Thêm nữa, Anh ngữ Sun Santa Trường Yên còn luôn tổ chức các hoạt động ngoại khoá cho các bé nhằm mục đích xây dựng môi trường vừa học vừa chơi và hứng khởi, tạo điều kiện cho các con được khám phá thêm về thế giới xung quanh đầy mắc sắc và đa dạng, giúp các con được phát triển tốt hơn về mọi mặt. Qua đây, Sun Santa cũng giúp cho cha mẹ có sự lựa chọn tốt trong việc dạy tiếng anh thiếu nhi.

One thought on “HỌC TIẾNG ANH THIẾU NHI TẠI SUN SANTA SỰ LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN!