Học tiếng anh trẻ em tại trung tâm anh ngữ Sun Santa bé không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn được phát huy tối đa những tiềm năng ngay từ khi còn nhỏ. Sun Santa mang đến một cách tiếp cận mới trong việc học tiếng Anh: môi trường học tương tác, những hoạt động thú vị, đầy cảm hứng cùng sự hỗ trợ của thiết bị công nghệ hiện đại. Bé sẽ được tiếp xúc với ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất và được chuẩn bị hành trang để có bước tiến vững vàng hơn tới tương lai.

Học Tiếng anh trẻ em

Vậy lộ trình học tập tiếng anh trẻ em tại Sun Santa như thế nào chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Chương trình học tiếng anh trẻ em tại Sun Santa

Tiếng anh trẻ em là một trong những chương trình học được xây dựng một cách hệ thống, thiết kế phù hợp với độ tuổi của trẻ từ 3 -6 tuổi giúp các con tiếp cận một cách dễ dàng với môn học mới. Chương trình học được thiết kế theo chủ đề giúp các con học một cách hệ thống, dễ nhớ từ vựng có liên quan. Ngoài ra với chương trình học tiếng anh trẻ em tại Sun Santa còn được thiết kế riêng để phù hợp với khả năng tiếp thu của trẻ với giao trình được các thầy cô giáo biên soạn rất bài bản và chuyên nghiệp. Do vậy khi trẻ được học tiếng anh tại Sun Santa con sẽ ghi nhớ được bài học ngay từ buổi đầu tiên, kích thích sự hứng thú học tập của trẻ thông qua bài giảng với nhiều hoạt động giúp trẻ có cảm nhận học tập giống như là vui chơi.

Phương pháp học tập tiếng anh trẻ em

Với chương trình học tiếng anh trẻ em tại Sun Santa đó chính là phương pháp học thông qua khám phá. Với phương pháp này trẻ không chỉ tiếp thu được kiến thức một cách hiệu quả mà còn phát triển rất nhiều kỹ năng khác như:

Phát triển tư duy

Trẻ phát triển tư duy, hành vi, cảm xúc và mối quan hệ xã hội. Từ đó, gia tăng linh hoạt, thúc đẩy tính đọc lập và kỹ năng giải quyết vấn đề.

Khuyến khích sáng tạo

Khi trí óc và cơ thể trẻ được thoải mái hoạt động, trẻ có thể đưa ra những giải pháp bất ngờ cho vấn đề bằng trí tưởng tượng phong phú của mình.

Nguồn đam mê học hỏi

Thông quan những khám phá mới từ những hoạt động vui học, trẻ tìm thấy những sở thích, đam mê của bản thân

Tạo dựng kết nối

Các trò chơi mang tính tương tác với bạn bè giúp trẻ hiều về mối quan hệ xã hội, xác định các giới hạn, các quy tắc ứng xử, học cách chia sẻ và thông cảm…

Môi trường học tập

Môi trường học tập tại Sun Santa thân thiện, thầy cô và bạn bè yêu thương nhau, cơ sở vật chất hiện đại nên ba mẹ yên tâm khi gửi gắm con nhé.

Trẻ được học tập trong môi trường thân thiện

Phụ huynh nói gì về Sun Santa

Để phụ huynh tìm hiểu thêm những revie của phụ huynh nói về Sun Santa như thế nào ba mẹ hãy tìm hiểu qua video dưới đây nhé!

Chị Hương có con học khóa học tiếng anh trẻ em tại Sun Santa

Để được tư vấn thêm về khóa học bố mẹ để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ tới chúng tôi qua các kênh thông tin dưới đây nhé!

Page: Sun Santa English Việt Nam

Youtube: Sun Santa