Hiểu được tầm quan trọng của việc học đi đôi với hành, thực tế trải nghiệm sẽ giúp trẻ phát triển và hoàn thiện bản thân một cách nhanh chóng. Sun Santa Club ra đời với mong muốn mang lại một môi trường không chỉ các con học tập kiến thức rộng lớn hơn mà còn trau dồi nhiều trải nghiệm thực tế cho bản thân. Một môi trường để giao lưu, chia sẻ kiến thức về tiếng anh, trau dồi trải nghiệm thực tế cùng với những hoạt động sáng tạo. Ngoài ra thông qua các hoạt động đó khiến trẻ yêu ngôn ngữ anh, biến ngôn ngữ Anh trở thành một trò chơi bình thường trong cuộc sống .

Sau đây là nội dung chương trình và ý nghĩa hoạt động câu lạc bộ

Nội dung chương trình câu lạc bộ Sun Santa Club

Câu lạc bộ Sun Santa Club ra đời với nhiều nội dung phong phú đa dạng giúp các con mở mang được nhiều kiến thức sâu rộng cả tự nhiên và văn hóa trên thế giới.

Mỗi tháng thầy cô sẽ ra một chương trình tổng quát để gửi tới phụ huynh giúp bố mẹ nắm bắt được chương trình học của con và giúp con thực hành thêm tại nhà các kỹ năng được học trên lớp.

Những hoạt động như: nấu ăn, thuyết trình bằng tiếng anh, diễn kịch bằng tiếng anh, ….từ đó trẻ sẽ phát triển toàn diện các kỹ năng.

Nguyên tắc vàng khi dạy trẻ mầm non học
Hoạt động làm sữa chua dầm hoa quả

Ý nghĩa của hoạt động trong câu lạc bộ

Tham gia câu lạc bộ Sun Santa Club trẻ nhận được gì:

✅Học đi đôi với hành

✅Mở rộng tầm nhìn kết nối được bạn bè, người thân và cộng đồng

✅Được trải nghiệm và có những ký ức đẹp về tuổi thơ

✅Được học tập đa dạng các kiến thức khác nhau

?Thông tin chi tiết về câu lạc bộ ?

Sun Santa tin rằng câu lạc bộ ra đời sẽ thu hút được nhiều bạn nhỏ trong và ngoài trung tâm tham gia và mang lại nhiều điều ý nghĩa giành cho các con.

❤HỆ THỐNG ANH NGỮ SUN SANTA TRƯỜNG YÊN ❤
?Địa chỉ: Hồ Vũng Voi – Thôn Nhật Tiến – Trường Yên – Chương Mỹ – Hà Nội