Sân chơi của Sun Santa Trường Yên là nơi trẻ được đáp ứng nhu cầu được vui chơi, chạy nhảy, nô đùa, tha hồ cười nói thỏa thích…Giúp trẻ cảm thấy được “chơi mà học – học mà chơi”, nâng cao hiểu biết và nhận thức của trẻ, hỗ trợ trẻ phát triển một cách toàn diện cả về thể chất, tinh thần, tình cảm và nhiều kĩ năng xã hội.

Qua bài viết này chúng tôi muốn phụ huynh có cái nhìn toàn diện về sân chơi cho các bạn nhỏ tại Sun Santa Trường Yên như thế nào?

1. Không gian sân chơi của Sun Santa Trường Yên

Trước và sau mỗi buổi học, các bạn nhỏ tại Sun Santa Trường Yên rất thích thú được đến trung tâm học. Các bạn được thỏa sức vui chơi với những trò chơi như: cầu trượt, bập bênh, xe lắc, xe chòi chân, chơi bóng rổ… Bên cạnh những trò chơi vận động các bạn còn chơi cờ vua hay đọc sách.

Trò chơi xếp hình khủng lồ cho các bạn nh

Với diện tích sân chơi khá rộng, khoảng sân chơi được thiết kế trong nhà nên rất an toàn đối với trẻ. Lúc này trẻ thỏa sức vui chơi, các bạn chơi với nhau rất đoàn kết, vui vẻ.

Mỗi ngày tới trung tâm anh ngữ Sun Santa Trường Yên học là một ngày vui. Những nụ cười luôn nở trên môi các bạn nhỏ, không chỉ thích môn học tiếng Anh các bạn còn rất thích môi trường học tại đây.

2. Giáo viên tạo điều kiện cho trẻ để học thông qua vui chơi

Đối với các bạn có lứa tuổi nhỏ như lớp mầm và lớp 1 các giáo viên sẽ tạo điều kiện vừa học vừa chơiĐể trẻ học được qua các hoạt động vui chơi, hay để việc vui chơi có ý nghĩa, giáo viên đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ và giúp đỡ trẻ. Việc này cần rất nhiều kiên nhẫn, tình yêu và kinh nghiệm từ giáo viên, để giúp hoàn thiện kiến thức và kỹ năng cho trẻ. Tất cả đều là những trải nghiệm có ích, giúp trẻ hứng thú và các kỹ năng sẽ hình thành một cách nhẹ nhàng, tự nhiên.

Học mà chơi- chơi mà học tại Sun Santa

Khi trẻ chơi đùa, chúng đang tìm tòi các cách thức để có thể làm được những điều mới mẻ. Cho dù đó là việc xếp các khối chồng lên nhau hay tập đi, việc chơi đùa cho phép trẻ em được học trong một môi trường an toàn. Khi chơi với các đồ vật khác nhau trẻ em sẽ khám phá ra những gì chúng quan tâm nhất. Đối với trẻ này có thể rất thích thú khi được chơi trong một hố cát ngoài trời, với trẻ khác nó có thể là việc đập các nắp nồi với nhau. Mỗi trẻ đều có niềm vui riêng của mình và giáo viên có thể giúp các trẻ phát triển kỹ năng hoặc sở thích của chúng cũng như với việc học đếm hoặc nhận biết về âm thanh

3. Ý nghĩa của sân chơi của Sun Santa Trường Yên đối với sự phát triển của trẻ

– Phát triển thể chất: Các hoạt động vận động và vui chơi ngoài trời giúp trẻ tăng cường và nâng cao thể lực, rèn luyện sức khỏe, kiểm soát sự vận động của các cơ quan, hình thành cho trẻ khả năng giữ thăng bằng và sự linh hoạt.

– Phát triển cảm xúc: Khi được tự do khám phá, trải nghiệm và chinh phục, các bé sẽ cảm thấy tự tin và tôn trọng bản thân hơn, ý thức được giá trị của mình. Việc tham gia vào các trò chơi giúp trẻ được bày tỏ cảm xúc trước những nỗi sợ cũng như cảm thấy thỏa mãn khi chinh phục được thử thách nào đó.

– Cải thiện các kỹ năng sống và kỹ năng xã hội một cách hiệu quả: Sân chơi của Sun Santa Trường Yên là nơi tạo cơ hội cho các bé được làm quen, kết bạn với những bạn bè cùng trang lứa.

Sân chơi cho trẻ của Sun Santa Trường Yên không chỉ chỗ vui chơi cho trẻ trước và sau mỗi buổi học. Nó còn là linh hồn của trung tâm, mỗi đồ vật nơi đây đều mang ý nghĩa riêng của nó. Điều đó tạo nên sự khác biệt của trung tâm anh ngữ Sun Santa Trường Yên với các trung tâm tiếng Anh khác.

Ba mẹ có muốn trẻ được thực sự trải nghiệm những năm đầu đời một cách vui vẻ, hạnh phúc mà vẫn học tập được từ đó? Hãy để trung tâm anh ngữ Sun Santa Trường Yên  giúp ba mẹ nhé!