Chương trình tiếng anh Mầm non (Kindergarten kids) là chương trình dành cho học sinh trong độ tuổi 4-7 tuổi. Chương trình giúp trẻ tiếp cận gần gũi với cuộc sống làm tăng nhận thức của trẻ về thế giới xung quanh. Cùng với đó là phương pháp giảng dạy hiện đại và chuyên biệt cho trẻ nhỏ, kết hợp học tập với nhiều hình thức, Sun Santa mang đến môi trường học tập tự nhiên không áp lực, học giống như là vui chơi từ đó khích lệ niềm đam mê với tiếng anh và tinh thần tự giác – độc lập của trẻ.

Khóa học tiếng anh mầm non Kindergarten

Sau đây là lộ trình các con có được trong khóa học tiếng anh mần non Kindergarten tại Sun Santa

Mục tiêu của chương trình Kindergarten

Chương trình cung cấp kiến thức nền thông qua các chủ đề gần gũi với học sinh, kích thích sự tò mò, khám phá và tìm hiểu về môi trường sống của mình. Một chủ đề trong chương trình Sun Santa Kingdergarten: Màu sắc, cơ thể, con số, hình khối, gia đình, nông trại, sở thú,,,

Ngoài ra chương trình tiếng anh mầm non còn cung cấp cho các con kiến thức nền về lĩnh vực khoa học, toán học, giúp học sinh dễ dãng hơn trong việc tiếp thu kiến thức các bộ môn khác khi theo học tại các trường tiểu học trong khu vực.

Sau khi kết thúc giai đoạn này trẻ còn có thể tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ Quốc tế Cambridge YLE – Starter có thời hạn mãi mãi. Phụ huynh đăng ký dự thi cho con tại trung tâm và được thầy cô ôn tập, đồng hành cùng con để các con đạt kết quả cao nhất.

Học sinh tại Sun Santa nhận chứng chỉ Cambridge

Nội dung chương trình Kindergarten

Mỗi chủ đề đều có phần từ vựng, cấu trúc câu giúp học sinh có thể tự mình giao tiếp được với giáo viên ngay sau mỗi buổi học bằng vốn từ được cung cấp. Học sinh học dưới hình thức học qua các trò chơi trí tuệ, giúp học sinh vừa ghi nhớ từ vựng và mẫu câu giao tiếp, vừa tăng tinh thần làm việc nhóm, theo cặp. Đây được coi là nhóm kỹ năng rất thiết yếu cho học sinh phát triển và trở thành một công dân toàn cầu thế kỷ 21.

Trẻ làm hoạt động nhóm trong lớp học tại Sun Santa

Các hoạt động có trong chương trình Kindergarten

Ngoài các hoạt động liên quan đến luyện tập ngôn ngữ và các trò chơi trong lớp, học sinh của Sun Santa còn được tham gia vào các tiết học ngoại khóa, thủ công liên quan đến chủ đề các con đang được học. Những tiết học này nhắm kích thích sự sáng tạo và giúp giáo viên có thể hiểu thêm điểm mạnh, điểm yếu của mỗi học sinh từ đó tạo nên sự gần gũi và sâu sắc hơn giữa giáo viên và học sinh.

Trẻ học thực tế tại công viên Thủ Lệ

Bên cạnh đó để tăng thêm những trải nghiệm cho các con trong quá trình học tại Sun Santa, trung tâm còn có những buổi học về kỹ năng sống, cuộc thi tiếng anh, câu lạc bộ ,,,, thu hút được đông đảo học sinh tham gia.

Câu lạc bộ văn hóa đọc tại Sun Santa

Với sứ mệnh mang lại cho các con có một môi trường học tập hạnh phúc, hiệu quả, chinh phục tiếng anh thành công thì đội ngũ giáo viên của Sun Santa đang nỗ lực mỗi ngày để truyền tải tới các con những điều tốt đẹp nhất.

Trẻ tại Sun Santa học trong môi trường hạnh phúc

Sun Santa mong rằng với những nỗ lực trong những năm qua được rất nhiều sự tin tưởng của Qúy phụ huynh và các con trung tâm ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Phụ huynh tìm hiểu thêm các khóa học và tư vấn vui lòng bấm vào đây nhé!