Chương trình tiếng anh tiểu học (Foundation) là chương trình dành cho học sinh từ 7 -11 tuổi. Chương trình giúp trẻ có một nền tảng tiếng anh vững chắc sẵn sàng chinh phục các chứng chỉ Cambridge như: Starters, mover, flyer…Bên cạnh đó giúp trẻ khai mở, khám phá thế giới bằng cái nhìn đa chiều về vạn vật. Ngoài ra, Sun Santa kết hợp với rất nhiều phương pháp học tập hiện đại khiến trẻ thích thú, ham mê học hỏi để có thật nhiều kỹ năng và trở thành những công dân toàn cầu.

Học sinh khóa tiếng anh tiểu học tại Sun Santa

Dưới đây là một số nội dung có trong chương trình tiếng anh tiểu học tại Sun Santa ba mẹ cùng khám phá nhé!

Mục tiêu chương trình của chương trình tiếng anh tiểu học.

Chương trình tiểu học tại Sun Santa cung cấp chi trẻ kiến thức nền thông qua các chủ đề gần gũi với học sinh, kích thích sự tò mò, khám phá và tìm hiểu về môi trường sống của mình. Một số chủ đề trong chương trình tiểu học đa dạng hơn và cấu trúc nhiều hơn để giúp các con có một nền tảng kiến thức và kỹ năng tốt nhất.

Nội dung và học liệu chương trình tiểu học – Foundation

Học sinh được tiếp cần ngôn ngữ thông qua giáo trình Kids box 1-4

Sách kids box 1

Học sinh được tiếp cận và làm quen với bài thi chứng chỉ YLE thông qua bộ đề Authentic Examination Papers

Học sinh được tiếp cận với văn hóa của các nước nói tiếng anh thông qua các buổi học về văn hóa giúp các con có cái nhìn tổng quan nhất.

Các hoạt động có trong chương trình tiếng anh tiểu học tại Sun Santa

Ngoài những hoạt động được nhắc đến trong chương trình tiếng anh mầm non thì học sinh tiểu học được tham gia vào các tiết học ngữ pháp thông qua việc kể chuyện và đọc truyện. Truyện được coi là nguồn tài liệu giúp học sinh đắm chìm trong ngôn ngữ dễ dàng nhất ở độ tuổi tiểu học. Chính vì vậy, các con sẽ được theo dõi sát sao và rèn luyện kỹ năng này trong từng khóa học của chương trình Foundation.

Học sinh tiểu học tham gia cuộc thi tại Sun Santa
Học sinh tham gia cuộc thi tại Sun Santa

Để giúp các con có thêm nhiều động lực trong học tập Sun Santa thường xuyên tổ chức các cuộc thi đọc truyện ở trong năm. Từ đó giúp các con tự tin thể hiện khả năng của mình đã tích lũy trong quá trình học. Hoạt động lồng tiếng phim, làm bản tin thời sự, diễn kịch cũng là kỹ năng được học sinh vô cùng yêu thích khi tham gia chương trình tiểu học tại Sun Santa.

Các kỹ năng con đạt được trong khóa học tiếng anh tiểu học

Ngoài những kỹ năng mà con đạt được ở chương trình tiếng anh mầm non, dưới đây là các kỹ năng mà con nhận được sau khi hoàn thành chương trình tiếng anh tiểu học (Foundation)

Sun Santa Foundation 4
Sun Santa Foundation

Kỹ năng và chiến lược làm bài thi chứng chỉ Cambridge

Kỹ năng phân tích vấn đề

Kỹ năng đọc hiểu và phân tích thông tin

Kỹ năng dịch thuật cơ bản

Kỹ năng lãnh đạo đội nhóm

Sun Santa tin rằng với lộ trình, mục tiêu của khóa học rõ ràng như vậy chỉ cần các con và phụ huynh luôn đồng hành cùng trung tâm chắc chắn các con sẽ chinh phục được tiếng anh một cách dễ dàng và hoàn thành những mục tiêu đề ra.