Theo nhiều nghiên cứu cho thấy học ngôn ngữ thứ 2 cho trẻ là điều cần thiết trong xã hội hiện đại ngày. Vậy nên trẻ mẫu giáo được coi là độ tuổi vàng để bắt đầu học tiếng anh. Vậy làm thế nào để các con có hứng thú hơn đối với việc học tiếng anh.

Trẻ mẫu giáo học tiếng anh tại Sun Santa

Sun Santa sẽ chia sẻ kinh nghiệm đến các bố mẹ nhé! Hy vọng rằng bố mẹ bớt đau đầu hơn khi dạy các con học.

Hãy cho bé thấy bố mẹ cũng thích tiếng anh

Các bé ở độ tuổi này bị ảnh hưởng bởi bố mẹ rất nhiều! Nếu trẻ thấy bạn thích tiếng anh, các bé cũng tò mò và có hứng thú hơn để học ngôn ngữ này. Nhưng làm thế nào để thể hiện điều này?

Bố mẹ học tiếng anh cùng bé!

Hãy để bé thấy những khi học đọc sách tiếng anh, nghe học tiếng anh, xem phim tiếng anh, các con sẽ bắt chước theo bạn!

Nói tiếng Anh với bé mỗi ngày

Hãy nói tiếng anh với con mỗi ngày, chẳng hạn như những câu đơn giản như “Đi giày vào nào!”, “Con thích ăn táo không?” … và đặc biệt là không cần trẻ đáp lại. Bằng cách này, con bạn có thể nhận thức được bạn thích nói tiếng anh và tạo nên một môi trường xung quanh bé, khiến bé cảm thấy hứng thú hơn để học cách đáp lại Bạn.

Tiếp cận tự nhiên thông qua các trò chơi

Trẻ học tiếng anh thông qua các trò chơi

Trẻ con mà, rất thích chơi đùa! Và đây là phương pháp mà trung tâm tiếng anh Sun Santa Trường Yên đã thực hiện để truyền tải sự cảm hứng và thích thú cho các con. Bố mẹ có thể cho các bé tham gia các khóa học tiếng anh bé mẫu giáo để các con có thể tham gia vào nhiều hoạt động thú vị, học thêm nhiều điều bổ ích, từ đó, khơi gợi hứng thú học tiếng anh trong con.

Hãy để con thoải mái nhất!

Học tiếng anh không phải là một cuộc đua, con không cần đi quá nhanh, hãy cho trẻ từ từ tiếp xúc với tiếng anh mỗi ngày một cách vui vẻ và hứng khởi nhất. Khi đó, trẻ mới sẵn sàng để học mỗi ngày.

Hãy để trẻ thoải mái và yêu thích môn tiếng anh

Học tiếng anh không phải là một cuộc chiến, và bố mẹ không nên ép con học. Hãy từ từ đồng hành và tạo hứng thú mỗi ngày cho con, giúp con đi dài hơn và xa hơn các bố mẹ nhé!

Nếu Bố mẹ cảm thấy khó khăn trong việc dạy con học, hãy đưa con đến các khóa học tiếng anh mẫu giáo tại Sun Santa Trường Yên để các con có được môi trường học tập đầy niềm vui và hứng thú nhé!

Để lại một bình luận