Cuộc thi tiếng anh không chỉ là thước đo năng lực, đánh giá cá nhân. Các cuộc thi tiếng Anh dành cho học sinh còn đem lại những lợi ích không ngờ mà ít cha mẹ nào để ý đến.Học sinh đang học tập tham gia thi tại trung tâm Sun Santa. Học sinh đang học tập tham gia thi tại trung tâm Sun Santa. Các cuộc thi không chỉ dành cho học sinh giỏi, mà con cho các bạn có năng lực trung bình có cơ hội được trải nghiệm, cọ sát với các bạn. Điều này cũng là cơ hội để các bạn phát triên khả năng bản thân.

Lợi ích thực tế từ các cuộc thi tiếng anh

Khi nhắc đến công cụ đánh giá kỹ năng tiếng Anh, thì English for all là một trong những cuộc thi cần thiết khi các bạn học tiếng anh. Không những thế, đạt kết quả cao trong các kỳ thi này còn được xem là mục tiêu chính trong việc học tiếng Anh của nhiều người. Dần dà, điều này tạo cho các bậc phụ huynh suy nghĩ rằng chỉ nên cho con em mình tham gia các cuộc thi tiếng Anh khi đã khá giỏi, thành thục tất cả các kỹ năng, có thành tích tốt.Trên thực tế, có rất nhiều cuộc thi tiếng Anh ở mọi quy mô, dành cho đa dạng các đối tượng đã được tổ chức thường xuyên, tạo cơ hội để các em cọ xát, thử sức mình. Đây chính là phương pháp hữu hiệu để học sinh kiểm tra năng lực, nhìn nhận những điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, để từ đó có lộ trình học tập và phát triển phù hợp. Giỏi tiếng Anh không đơn thuần đến từ việc học lý thuyết suông, các con còn phải được trau dồi thêm mỗi ngày thông qua các hoạt động thực hành, chủ động tham gia các cuộc thi từ nhỏ đến lớn để làm giàu thêm kinh nghiệm và phát huy hết những kỹ năng vốn có.Các cuộc thi Anh ngữ mang lại nhiều lợi ích về kỹ năng và tinh thần cho học sinh tham gia “tranh tài” tại những “đấu trường” như thế, giải thưởng hay điểm số không phải là điều duy nhất con nhận được mà thông qua đó, con còn có thể hiểu hơn về chính mình, rèn luyện sự tự tin, bản lĩnh. Nếu chưa từng thử sức ở những cấp độ đơn giản, con sẽ khó lòng quen được với áp lực và độ khó trên những đường đua lớn hơn, khắc nghiệt hơn. Các cuộc thi con đã tham gia còn là “vốn” cho hồ sơ ứng tuyển vào những trường mà con mơ ước. Chính vì vậy, cha mẹ càng khuyến khích con nắm bắt lấy nhiều cơ hội thi tài tiếng Anh, con đường tương lai của trẻ sẽ càng thêm rộng mở.

Bên cạnh thay đổi suy nghĩ về việc chủ động tham gia, chọn lọc cuộc thi phù hợp với con em cũng là một điều hết sức quan trọng. Có rất nhiều cuộc thi được trung tâm Sun Santa Trường Yên phát động. Trong đó phải kể đến cuộc thi “English For All – Nơi tỏa sáng tài năng” doTrung tâm anh ngữ Sun Santa Trường Yên tổ chức vào ngày 22 tháng 12 năm 2019.

Các bạn thí sinh phải trải qua hai vòng sơ loại và còn các bạn có điểm số cao nhất sẽ được ở lại để thi vòng 3 và chọn ra những chủ nhân xứng đáng được vinh danh.

Giải thưởng chung cuộc của cuộc thi gồm 4 giải Nhất, mỗi giải nhận học bổng 4.000.000đ khóa học tiếng Anh tại Sun Santa  Trường Yên và 4 giải Nhì, mỗi giải nhận 3.000.000đ học bổng trong khóa học tiếng Anh tại Sun Santa Trường YênTổng giải thưởng lên đến 50 triệu đồng.
Lợi Ích Bất Ngờ Từ Cuộc Thi Tiếng Anh Tại Sun Santa

Học sinh lên nhận giải

Mục đích của cuộc thi

Thông qua cuộc thi English For All, học sinh không những có thể đánh giá được năng lực Anh ngữ của mình theo chuẩn Cambridge, khơi gợi và phát huy khả năng ngoại ngữ mà còn giúp các bạn nuôi dưỡng sự tự tin cho bản thân cơ hội để khám phá và khai phóng sức mạnh tiềm năng của chính mình.
Lợi Ích Bất Ngờ Từ Cuộc Thi Tiếng Anh Tại Sun Santa
Tạo ra sân chơi giáo dục cho các bạn nhỏ
Không chỉ dừng lại ở đó, trung tâm còn hướng tới cho các học viên của mình tới những chân trời mới với các cuộc thi lớn hơn thế. Điều này giúp các con hoàn thành ước mơ của mình nhanh và dễ dàng hơn rất nhiều.
Nếu bố mẹ nào còn đang băn khoăn về những dự định hay lựa chọn một trung tâm nào chất lượng uy tín tại Chương Mỹ để gửi gắm cho con học tiếng Anh ở đó thì hãy đến ngay Trung tâm Anh ngữ Popodoo Trường Yên để được học tập trong môi trường tốt nhất.
Trung tâm Anh ngữ Popodoo đào tạo tất cả các bậc học như: tiếng anh mẫu giáo, tiếng anh thiếu nhi, tiếng anh thiếu niên. Do vậy bố mẹ hãy yên tâm về chất lượng đào tạo ở đây nhé. Với giáo trình chuẩn, giáo viên có chuyên môn giỏi, tâm huyết, tận tâm với học sinh, cơ sở vật chất khang trang để tạo môi trường học tập tốt nhất cho con.