Dã ngoại là hoạt động Sun Santa thường xuyên tổ chức cho các bạn nhỏ và phụ huynh để giúp các con có những chuyến đi trải nghiệm và môi trường học tập ngôn ngữ tự nhiên.

Vậy hoạt dộng dã ngoại năm nay có những gì ba mẹ cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Hoạt động team building của các bạn nhỏ Sun Santa

Các bạn nhỏ rất háo hức, hồi hộp với chuyến đi dã ngoại ngày hôm nay, ngay sau khi dừng chân tại điểm đến các con được xếp hàng và được cô chú tại Steam land hướng dẫn đi vào trong khu nhà chung để cất đồ.

Các bạn nhỏ đi vào khu cất đồ
Các bạn nhỏ xếp hàng để cất đồ

Sau khi cất đồ xong, các bạn đã rất sẵn sàng hòa mình tham gia vào các trò chơi và lịch trình buổi sáng. Trước tiên các con được hướng dẫn xếp hàng để lưu lại những bức hình tập thể làm lưu niệm

Checkin lưu niệm

Sau bức hình thật đẹp với những nụ cười thật tươi, hạnh phúc, vui vẻ chờ đón các trò chơi tiếp theo. Trò chơi thứ nhất là trò chơi đội nào dài nhất và ngắn nhất.

Lúc này các con được chia làm 2 đội, mỗi đội phân công 1 bạn đội trưởng và đưa ra cho mình 1 câu slogan về đội mình, sau đó bắt đầu tham gia với hiệu lệnh của chú dẫn dắt trò chơi. Cuộc chơi diễn ra sôi nổi và vui vẻ được thể hiện trên những khuôn mặt của các bạn nhỏ Sun Santa.

Đội 1: luôn chiến thắng trong mọi trường hợp
Đội 2: chơi là thắng

Hoạt động này tiếp nối hoạt động kia, khiến các bạn nhỏ lúc nào cũng trong tư thế sẵn sàng chơi hết mình trong buổi sáng ngày hôm đó. Với tinh thần tuyệt vời ấy, cả các bạn lớn bạn nhỏ đếu yêu thương đoàn kết, tham gia trò chơi hết mình để mang chiến thắng về cho đội mình.

Hình ảnh các bạn tham gia trò chơi ai dài nhất

Tiếp theo là trò chơi truyền vòng: với hoạt động này thể hiện tinh thần đoàn kết, sự khéo léo và nhanh nhẹn để giành chiến thắng.

Hình ảnh trò chơi truyền vòng
Hình ảnh trò chơi truyền vòng của thầy và trò

Trò chơi nào cũng diễn ra sôi nổi và vui nhộn khiến các bạn nhỏ hào hứng vô cùng, trò chơi tiếp nối trò chơi. Tiếp theo các con lại tiếp tục tham gia trò chơi: tìm đường ra cho bóng.

Trò chời tìm đường ra cho bóng

Trò chơi này không chỉ có sự đoàn kết, khẻo léo mà còn cần sự tinh tế và tư duy nhạy bén để tìm ra con đường ra nhanh nhất cho những quả bóng, mới đầu là cấp độ dễ tìm đường cho 1 quả bóng sau là 2 rồi đến 3 quả lại khiến các con hào hứng hơn với cấp độ sau, vì trò chơi khơi gợi được sự đoàn kết của cả đội mà tinh thần ấy thì luôn sẵn sàng ở các bạn nhỏ Sun Santa .

Vơi 3 trò chơi hết sức sôi động và vui vẻ tiếp theo lại là một trò chơi vô cùng hấp dẫn: trò chơi chuyển tranh về đích. Trò chơi này thật sự cần cả thể chất , sự khéo léo và tính tư duy của cả đội. Nhưng không vì thế mà làm các bạn nhỏ Sun Santa nản chí. Nhận được sự hướng dẫn trò chơi của các chú các cô của nông trai là các con sẵn sàng tham gia trò chơi ngay.

Trò chơi ai nhanh nhất

Cùng xem những hình ảnh của trò chơi này để tưởng tượng không khí của hoạt động này với Sun Santa nhé!

Hoạt động tham qua nhà màng thông minh

Sau khi tham gia các trò chơi team buiding các bạn nhỏ tiếp tục được khám phá nhà màng tại Steam land. Ở đây các con được thỏa sức khám phá các loại cây ,loại quả được trồng khác biệt so với ở nhà nên bạn nào bạn nấy tò mò thích thú.

Sau đây là một số hình ảnh của trang trại nhà màng tại Steam land

Học viên Sun Santa tham quan nhà màng thông minh tại Steam land

Kết thúc hành trình thăm thú tìm hiểu các trồng cây, trồng rau tại nhà màng các bạn nhỏ tiếp tục di chuyển về nhà làm mộc sáng tạo.

Nhà mộc sáng tạo làm máy ảnh và ngôi nhà

Ở hoạt động này các bạn nhỏ được chia ra làm 2 nhóm: hoạt động làm máy ảnh cho các bạn nhỏ 4-8 tuổi, làm ngôi nhà cho các bạn 9-15 tuổi

Hoạt động này cần sự tỉ mỉ, cẩn thận,quan sát và thẩm mĩ để các con làm ra những sản phẩm đẹp. Bàn nào cũng hào hứng với những nguyên vật liệu mà cô chú Steam land đưa ra cho các con làm.

Thầy và trò đang làm ngôi nhà
Những trải nghiệm làm ngôi nhà

Sau đây là một số thành quả của các con, bố mẹ cùng xem nhé!

Hoạt động sáng tạo xong các con được tham quan, chơi tự do trong khuôn viên của Steam land

Thầy và trò vui chơi tự do

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động vui chơi tự do tại Steam land

Đắc Nghĩa lớp super kids
Thái Sơn
Thái Sơn và Hải Phát

Hoạt động rửa tay và ăn cơm trưa

Các con rửa tay trước khi ăn cơm trưa
Các bạn nhỏ ăn cơm trưa rất ngon miệng

Sau một thời gian chơi hết mình các bạn nhỏ của Sun Santa đã rất đói,do vậy bạn nào bạn nấy dùng bữa trưa rất ngon miệng.

Hoạt động buổi chiều nhà khoa học của các bạn nhỏ Sun Santa tại Steam land

Hoạt động nhà khoa học giúp các bạn nhỏ quan sát, tu duy, khám phá ra một số công thức hóa học và nó cũng một trải nghiệm tuyệt vời của các con.

Hoạt động thí nghiệm với hoa đậu biếc

Bố mẹ cùng ngắm nhìn lại những hình ảnh của hoạt động này nhé!

Thời gian buổi chiều các con được đắm chìm trong những thí nghiệm rồi đến tự do khám phá nhưng trò chơi tại Steam land.

Trò chơi theo team
Bứt phá về đích
Tham gia trò chơi kéo co

Kết thúc một ngày trải nghiệm các con được tham gia một vài trò chơi thể hiện tinh thần đoàn kết sau khi chuyến hành trình. Tiêu biểu đó chính là trò chơi kéo co, một trò chơi mang lại rất nhiều cảm xúc cho các bạn nhỏ trong chuyến đi.

Hành trình trài nghiệm Steam land kết thúc với niềm vui, niềm hạnh phúc, những kỷ niệm đáng nhớ cùng bạn bè và thầy cô.

Bố mẹ xem thêm nhiều hoạt động của con tại đây