Nếu cho con chọn 1 ngày trong tuần mà con thích nhất, con sẽ chọn ngày nào?- Dạ ngày chủ nhật ạ! Con có thể bật mí cho cô biết lý do tại sao con lại thích ngày đó nhất không? Vì hôm đó là ngày con gặp được tất cả những người con yêu quý nhất! Con được được đến Sun Santa học, được gặp cô Julia và các bạn .

Đắc Nghĩa – lớp 2014 a2

Xin mời các bạn tìm hiểu câu chuyện cậu bé thích đi học ngày chủ nhật dưới đây nhé!

Đắc Nghĩa suy nghĩ về lớp học Sun Santa Trường Yên

Đây là một câu chuyện khiến các thầy cô giáo của trung tâm cảm thấy rất vui. Khi các cô gặp Đắc Nghĩa hỏi về quá trình học tập của con tại Sun Santa con đã rất vui chia sẻ với thầy cô rằng: ” Con rất thích học ở đây được học cô Julia cô rất vui tính và hiền nữa cô cho chúng con học và cho con chơi trò chơi con rất thích và vui ạ! Không chỉ học 2 buổi trên 1 tuần mà ngày nào con cũng muốn đi học tiếng anh cô ạ! Đến đây các cô giáo rất yêu thương con và có các bạn chơi với con nữa!”

Chỉ những chia sẻ mộc mạc của con vậy thôi cũng khiến các thầy cô thấy vui và cố gắng nhiều hơn nữa để mang đến những tri thức tốt nhất dành cho các bạn nhỏ muốn chinh phục ngôn ngữ Anh.

Hình ảnh cậu bé Đắc Nghĩa tại Sun Santa

Hình ảnh cậu bé Đắc Nghĩa – học viên hiện đang theo học lớp 2014A2 tại Sun Santa Trường Yên chăm chú học bài trước và trong lớp học. Mọi người ở trung tâm ai cũng đều biết đến cậu học trò xuất sắc với vẻ ngoài ngoan ngoãn lễ phép và thành tích học tập tốt nhờ sự chăm chỉ nỗ lực. Dù chỉ mới đi học ở trung tâm được mấy tháng thôi nhưng con luôn cố gắng do vậy con luôn đạt thành tích cao sau kỳ thi kết thúc mỗi chủ đề. Cùng với sự đồng hành của mẹ luôn quan tâm tới việc học và đồng hành với con trong quá trình học tại trung tâm. Tuy mẹ không biết nhiều tiếng anh để dạy con nhưng với sự quan sát và nhắc nhở con thì con đã chủ động ôn bài và học bài trước khi đến lớp. Do vậy con luôn nhớ bài và hoàn thành bài tập rất tốt. Hầu hết chủ đề nào con cũng đạt được kết quả rất cao không chỉ kỹ năng nghe, hiểu tốt con con rất tự tin thể hiện bài thi thuyết trình của mình sau mỗi chủ đề kết thúc. Con chính là nguồn năng lượng tích cực mang đến làm gương cho các bạn nhỏ của Sun Santa .

Đắc Nghĩa học tập tại Sun Santa

Hi vọng rằng con sẽ luôn cố gắng, chủ động trong học tập và đồng hành cùng Anh ngữ Sun Santa trên con đường chinh phục Anh ngữ. Sun Santa Trường Yên tự hào là Hệ thống Anh ngữ số 1 về giảng dạy tiếng anh trẻ em . Tại Sun Santa , chúng tôi không chỉ giúp học viên chinh phục tiếng Anh chuẩn Cambridge mà còn trang bị cho các em tư duy và kỹ năng với tâm thế người dẫn đầu, hội nhập cùng thế giới.