Cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, nhà nhà lại bắt đầu chuẩn bị những nghi thức theo phong tục xa xưa mà ông bà để lại. Và nhiều năm nay, thói quen “mặc đẹp đón Tết” cũng dần trở thành một trong những truyền thống và phong tục mà người Việt thường làm trong dịp Lễ đầu năm. Bởi với sự ảnh hưởng của quan niệm phương Đông, một cái Tết no đủ, ấm áp và đẹp đẽ trong những bộ quần áo mới sẽ mang đến cho mỗi người sự may mắn và sung túc hơn. Chính ước vọng từ thời xa xưa ấy mà đến nay, việc sắm sửa ngày Tết vẫn còn tiếp tục được phát huy.

Bảo Nam 2013

Vậy ngày Tết tại Sun Santa các bé mặc gì chúng ta cùng nhau tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Chính vì ảnh hưởng của quan niệm Phương Đông , chiếc áo dài là biểu tượng cái đẹp của người con gái Việt Nam – dân tộc Việt Nam. Do vậy trung tâm Sun Santa mong muốn sẽ tổ chức một cuộc thi cho các bạn nhỏ để các con không chỉ hiểu được nét đẹp này của dân tộc Việt Nam mà còn yêu thích chiếc áo dài hơn.

Hình ảnh các bạn nhỏ mặc áo dài tại Sun Santa

Khánh Vân 2012
Bảo Trâm 2013
Thảo Nguyên 2015
Các bạn nhỏ học tại Sun Santa
Thúy Bình 2013
Minh Tú 2015
Nhất Nam 2012
Thúy Minh 2014

Bên trên là những hình ảnh rất đẹp của các bạn nhỏ tại Sun Santa đã tham gia cuộc thi ảnh “Áo dài quê em” . Những hình ảnh của các bạn nhỏ khônh chỉ làm ấm không khí Tết tại Sun Santa Trường Yên mà con mang lại những bức hình lưu niệm thật đẹp và ý nghĩa cùng bạn bè và gia đình.

Trung tâm mong rằng cuộc thi này sẽ mang lại nhiều dấu ấn cho phụ huynh học sinh và để lại nhiều kỷ niệm đẹp.

Chúc mừng năm mới!