Cuộc thi Lingo Star tổ được tổ chức với ý nghĩa tạo ra cho các con một sân chơi bổ ích giúp các con được tỏa sáng, tự tin thể hiện kiến thức tiếng anh, học hỏi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng mới. Bên cạnh đó cuộc thi cũng giúp các con có thêm động lực để học hỏi để thể hiện mình trên sân khấu lớn. Chính vì vậy cuộc thi được tổ chức với sự hào hứng của ba mẹ và các con. Từ sự ủng hộ đó cuộc thi đã diễn ra thành công để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho các con.

Dưới đây là những hình ảnh siêu đáng yêu của các con theo từng level thi

Hình ảnh học sinh tham gia thi level A

Học sinh level A là học sinh nhỏ tuổi nhất, các con từ 4-6 tuổi, tuy nhỏ nhưng tinh thần chiến binh tham gia vào cuộc thi thì không hề nhỏ ba mẹ ạ. Cả quá trình ôn luyện để bước vào vòng thi chung kết thì các bạn ấy đã rất chăm chỉ cố gắng nỗ lực ôn luyện mỗi ngày để làm sao thể hiện tốt nhất hôm thi chung kết. Chính vì sự quyết tâm ấy mà các con đã thể hiện rất tốt phần thi của mình, tuy còn nhỏ chưa đứng trên sân khấu lớn bao giờ nhưng trong cuộc thi các con đã tự tin và thể hiện rất tốt ạ !

Sau đây là một số hình ảnh của các con level A

Hình ảnh học sinh tham gia level B

Level B học sinh có tuổi từ 6-8 tuổi, các con ở độ tuổi này đã có ý thức việc học và có những sáng tạo trong quá trình ôn luyện hơn nên các con cũng chủ động hơn trong quá trình ôn tập của mình. Chính vì vậy bạn nào cũng đưa ra mục tiêu và quyết tâm giành giải cho mình.

Dưới đây là một số hình ảnh của các con trong cuộc thi

Hình ảnh học sinh level C

Học sinh ở level C ở độ tuổi từ 8-10 tuổi, các con ở độ tuổi này đã có kiến thức tiếng anh rất chắc và có kỹ năng nghe hiểu rất tốt, bên cạnh đó do sự rèn luyện mỗi ngày tại Sun Santa nên các con rất tự tin thể hiện trên sân khấu lớn. Chính vì vậy bạn nào cũng mang tâm thế sẵn sàng để mang về cho mình những giải thưởng cao nhất từ cuộc thi.

Dưới đây là một số hình ảnh của các bạn level C trong cuộc thi

Hình ảnh học sinh Level D

Học sinh level này ở độ tuổi từ 10-12 tuổi, các con tham gia thi kể chuyện ở vòng thi đầu, vòng thi thứ 2 các con tham gia rung chuông vàng để lựa chọn những thí sinh xuất sắc được giải thưởng. Ở level này do các con lớn có kiến thức và kỹ năng rất tốt rồi nên bạn nào cũng thể hiện rất tốt phần thi kể chuyện của mình.

Sau 2 vòng thi ban giám khảo cũng tìm ra những thí sinh xứng đáng nhận giải thưởng của chương trình đó chính là bạn: Thành Long, Hải Băng và Hà Vy.

Sau đây là 1 số hình ảnh của các con level D

Sun Santa mong rằng các con sẽ tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa để có thể tỏa sáng hơn trong các cuộc thi sắp tới. Chúc các con ngày càng đam mê, yêu thích môn học tiếng anh để chinh phục nó một cách dễ dàng và thực hiện được những ước mơ của mình.