Chị Lan có 2 bé học tại Sun Santa được 4 năm: bé lớn là Hương Giang-9 tuổi, Tú Anh- 5 tuổi. Sau một thời gian chị cho con học tại Sun Santa chị thấy bé đầu có kết quả học tập rất tốt nên khi bé thứ 2 nhà chị được 4 tuổi chị đã cho con tham gia học tại Sun Santa ngay. Vì chị hiểu 3-5 tuổi là độ tuổi vàng cho bé học ngôn ngữ nên chị không để con đánh mất khoảng thời gian vàng này.

Phỏng vấn chị Lan có 2 bé học tại Sun Santa

Dưới đây là những chia sẻ cảm nhận của chị sau quá trình 4 năm đồng hành cùng con !

Chị lan chia sẻ những khó khăn trong quá trình đồng hành với con

Hương Giang được 5 tuổi chị đã cho con theo học tại Sun Santa, những ngày đầu đi học chị cũng hơi khó khăn do con chưa quen lớp, con còn ngại và bỡ ngỡ nên chị phải cùng con đến lớp 2-3 buổi đầu. Chị thấy cô giáo ở đây rất nhiệt tình và thân thiện có chuyên môn sư phạm tốt nên con cũng nhanh hòa nhập với các bạn và thầy cô.

Cơ sở vật chất tại Sun Santa như thế nào?

Chị Lan chia sẻ cơ sở vật chất tại Sun Santa rất khang trang, sạch sẽ, môi trường rất thân thiện gần gũi với các con.

Trung tâm có tủ sách, đồ chơi, tranh ảnh nên sau mỗi giờ học con rất hào hứng, con thấy trung tâm như là nhà của mình giúp con vừa học vừa chơi.

Chị Lan chia sẻ góc nhìn khách quan về Học phí của Sun Santa

Học phí của Sun Santa khá hợp lý so với mặt bằng chung

Trung tâm có chính sách hỗ trợ phí cho phụ huynh theo học tại trung tâm

Những hoạt động của Sun Santa lồng ghép như thế nào?

Trong các buổi học của các con đã luôn có các hoạt động vui chơi giúp con thích thú trong mỗi giờ học, ngoài ra còn có hoạt động quay video được gửi trong nhóm lớp giúp con học tại nhà rất hiệu quả, hoạt động ngoại khóa thì được tổ chức thường xuyên, hấp dẫn nên các con rất hào hứng khi có chương trình của trung tâm tổ chức.

Những chia sẻ của Chị Lan muốn gửi tới phụ huynh

Phụ huynh khi đồng hành cùng con học tiếng anh cần:

KIÊN TRÌ – QUYẾT TÂM – ĐỒNG HÀNH CÙNG CON

NẮM BẮT GIAI ĐOẠN VÀNG CHO CON HỌC TIẾNG ANH (3-5 TUỔI)

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TẠI SUN SANTA CÓ CHUYÊN MÔN TỐT, TẬN TÌNH, TÂM HUYẾT.

Chị thấy Sun Santa là địa chỉ uy tín để cho con theo học tiếng anh.

Sun Santa cảm ơn những chia sẻ chân thành của chị Lan, chúc chị và gia đình năm mới sức khỏe, bình an và hạnh phúc.

Ba mẹ theo dõi thêm video chia sẻ của chị Lan dưới đây nhé!