Phương pháp học tập là một trong những yếu tố rất quan trọng tạo nên chất lượng học tập của trẻ. Do vậy có nhiều phụ huynh đặt ra câu hỏi trung tâm sử dụng phương pháp học tập như thế naò cho trẻ?

Sau đây là một số phương pháp học tập mà Sun Santa đang áp dụng trong quá trình giảng dạy:

Chủ động về tốc độ học tiếng Anh

Trong các lớp học tiếng Anh không theo mô hình truyền thống, các em học nhanh sẽ mất thì giờ để chờ các em học chậm hơn và ngược lại, các em học chậm sẽ thấy khó khăn để theo kịp các em học khá hơn. Với mô hình Active English độc đáo, các em ở Sun Santa sẽ được học theo đúng tốc độ và khả năng tự nhiên của chính mình

Lớp học 2015 tại Sun Santa Trường Yên

Sử dụng phương pháp học tập trực quan – tương tác vừa học vừa chơi

Với lớp học sử dụng phương pháp này, trẻ sẽ được tương tác rất nhiều với các bạn và giáo viên trong giờ học. Trẻ sẽ không còn thấy áp lực trong mỗi giờ học tiếng anh mà còn cảm thấy thích thú. Từ phương pháp học tập này thầy cô giáo sẽ khơi gợi niềm đam mê và yêu thích môn học cho trẻ.

Lớp học 2012A3 tại Sun Santa Trường Yên

Với phương pháp học trực quan và tương tác trẻ sẽ tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên và hiệu quả!

Luyện tập hàng ngày với câu lạc bộ đọc truyện bằng tiếng anh

Học tiếng Anh cũng như leo dốc, các em cần có môi trường và cơ hội để sử dụng tiếng Anh hàng ngày. Tại Sun Santa Trường Yên , chúng tôi thấu hiểu điều này và đã tạo ra được môi trường cho các em được sử dụng, luyện tập hàng ngày một cách hứng thú ngay cả khi ở nhà. Phụ huynh dù có biết tiếng Anh hay không cũng có thể giúp con luyện tập và sử dụng tiếng Anh thông qua các hoạt động nghe – nói – đọc – viết của câu lạc bộ “SUN SANTA READING CLUB”

Cuộc thi đọc truyện bằng tiếng anh tại Sun Santa năm 2020

Giáo viên có giỏi chuyên môn

Tại Anh ngữ Sun Santa Trường Yên các giáo viên được đào tạo rất kỹ lượng.Bên cạnh thầy cô có chuyên môn cao , yêu trẻ, nhiệt tình, tâm huyết với nghề mà còn rất ham học hỏi để không ngùng mang lại tri thức tốt nhất cho trẻ. . Với phương pháp học tập mở các học viên luôn có cơ hội trao đổi và tự tin giao tiếp với ngôn ngữ anh.

Đội ngũ giáo viên tại Sun Santa Trường Yên

Sun Santa Trường Yên tin rằng với đội ngũ giáo viên trẻ và tâm huyết với học trò cùng với cơ sở vật chất tốt như hiện tại sẽ mang đến một môi trường học tập lý tưởng cho các bạn học viên nhỏ tuổi từ 4 đến 15 tuổi.