Sun Santa ra đời với những tầm nhìn, sứ mạng của mình và với những triết lý, giá trị cốt lõi của riêng mình. Để hiểu hơn về Sun Santa ba mẹ cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Đội ngũ giáo viên tại Sun Santa

Sau đây là những gì Sun Santa hướng tới:

Sứ mạng của Sun Santa

Sun Santa ra đời từ năm 2017 với sứ mạng đào tạo, truyền cảm hứng cho trẻ yêu thích môn học tiếng anh và chinh phục tiếng anh để trở thành những công dân toàn cầu.

Học sinh tại Sun Santa nhận chứng chỉ Cambridge

Link video sứ mạng của Sun Santa ba mẹ xem tại đây nhé!

Tầm nhìn của Sun Santa

Sun Santa với tầm nhìn phát triển đến năm 2030 đào tạo được 10,000 học viên biết đến tiếng anh, có chứng chỉ Quốc tế, yêu thích, đam mê tiếng anh. Ngoài ra hàng năm Sun Santa còn giúp học viên của mình có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng qua các lớp học: giáo dục giới tinh, văn hóa đọc, ,, để giúp các bạn nhỏ tự rèn mình và có thêm kỹ năng phòng vệ cho bản thân.

Học sinh tại Sun Santa vươn tầm Quốc tế

Triết ký giáo dục của Sun Santa

Sun Santa luôn hướng tới cho mình một triết lý giáo dục “Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi cả thế giời”. Chính vì có triết lý giáo dục riêng nên xuyên suốt mọi hoạt động của Sun Santa được đắm mình trong niềm vui, hạnh phúc trong đó. Sun Santa luôn hướng tới các hoạt động trong lớp, ngoài giờ học sinh được vui vẻ, tự chủ, luôn chủ động trong mọi hoạt động. Từ đó trong lớp học các con luôn chủ động trong việc học từ đó kết quả học tập cũng được cải thiện và nâng cao lên qua từng ngày.

Nơi kiến tạo hạnh phúc

Gía trị cốt lõi tại Sun Santa

Học sinh tại Sun Santa không chỉ được học tiếng anh với từ vựng, ngữ pháp, kiến thức văn hóa xã hội về các nước trên thế giới bằng tiếng anh mà các con còn được tham gia rất nhiều hoạt động để phát triển nhiều kỹ năng để tự tin trở thành những công dân toàn cầu.

Học viên tại Sun Santa nhận chứng chỉ Cambridge

Link video thể hiện giá trị cốt lõi tại Sun Santa, ba mẹ xem tại đây nhé!

Sun Santa hi vọng qua bài viết này phụ huynh có những góc nhìn đa chiều về trung tâm để đồng hành cùng con và trung tâm chinh phục Anh ngữ.