Cô Sue là một trong những giáo viên cần mẫn nhất Sun Santa Trường Yên. May mắn được biết cô Sue từ khi còn là sinh viên đại học, chúng tôi luôn chung một mục tiêu đó chính là đem lại niềm yêu thích trong việc học tiếng Anh cho các bạn nhỏ.

Cô Sue là một trong những giáo viên cần mẫn nhất Sun Santa Trường Yên. May mắn được biết cô Sue từ khi còn là sinh viên đại học, chúng tôi luôn chung một mục tiêu đó chính là đem lại niềm yêu thích trong việc học tiếng Anh cho các bạn nhỏ. Qua từng bài giảng, cô Sue luôn đem đến những điều diệu kì đầy màu sắc thông qua những bài học đầy tri thức và những hoạt động khiến các bạn học sinh luôn mong chờ. Tình yêu trẻ của cô Sue nằm ở ngay chính trái tim với nhiệt huyết của tuổi trẻ. Không chỉ để lại ấn tượng với các học sinh ở trên lớp, cô còn theo dõi các con qua các bài luyện tập ở nhà. Bố mẹ chắc chắn đã yên tâm hơn khi luôn nhận được sự giúp đỡ tận tình từ cô giáo.

Cô Sue thường nói với tôi rằng, học sinh kể từ khi sinh ra vốn đã là thiên tài rồi, điều mà một giáo viên cần phải làm chính là thắp lên ngọn lửa, đem lại niềm hứng khởi để chúng có thể tự tin hơn là chúng có thể làm được. Để có thể tiếp thêm nguồn hứng khởi đó, giáo viên cần biết nắm bắt tâm lý từng bạn, nhắc nhở, động viên con. Ngoài ra một người giáo viên còn cần phải trau dồi kĩ năng chuyên môn, đưa ra các phương pháp học tập phù hợp và đổi mới. Đây chính là chìa khóa để mở ra những cánh cửa ngập tràn cơ hội cho chính những học sinh tiềm năng của mình. Cô Sue cũng chính là người luôn nhắc tôi phải tận tâm hơn, cần mẫn hơn, yêu cầu khắt khe hơn với chính bản thân mình. Vì chỉ có như vậy, đích đến của một người giáo viên là giúp đỡ học sinh mình tiến bộ hơn mới có thể hoàn thành được. Tôi cảm thấy rất tự hào khi cô Sue hiện giờ không chỉ là giáo viên tại trung tâm mà còn là nguồn cảm hứng học tập cho rất nhiều bạn học sinh đang theo học. Chắc hẳn sau khi được học cô, rất nhiều bạn cũng muốn đứng trên bục giảng, đưa ra kiến thức và cùng sải bước trên hành trình học tập giống như cô Sue.

20/11 sắp tới rồi. Chúc cô Sue sẽ luôn mạnh khỏe, cùng các con vững bước trên chặng đường chinh phục tiếng Anh tại Sun Santa Trường Yên.