Sàu kỳ nghỉ dịch khá dài thì hôm nay đã có quyết định đi học trở lại rồi các bạn nhỏ ơi! Theo chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội – cùng Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Trung Tâm Anh ngữ Sun Santa Trường Yên xin trân trọng thông báo tới Quý phụ huynh và học sinh lịch đi học trở lại như sau:
Thời gian học tập trở lại: Thứ Ba ngày 02/03/2021 theo thời khóa biểu của các lớp.

Thông báo học sinh đi học trở lại

?? Để đảm bảo sức khỏe cho các bạn học sinh khi quay trở lại học tập cũng như thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, toàn thể nhân sự, giáo viên của Sun Santa đã, đang và vẫn sẽ tiếp tục thực hiện các biện pháp khử trùng, phòng chống dịch bệnh theo những khuyến cáo từ Bộ Y Tế/ Bộ GD&ĐT.
?? Bên cạnh đó, Sun Santa rất mong sẽ nhận được sự quan tâm, hỗ trợ và nhắc nhở từ Quý phụ huynh đến các con để công tác phòng chống dịch diễn ra theo đúng quy định, đảm bảo tối đa sức khoẻ cho các con học sinh như sau:
?Phụ huynh và học sinh lưu ý đeo khẩu trang đúng cách trên đường tới lớp.
?Học sinh cần rửa tay bằng dung dịch vệ sinh kháng khuẩn trước khi vào lớp và sau khi kết thúc buổi học.
?Học sinh thực hiện đo thân nhiệt tại quầy lễ tân trước khi vào lớp.
?Học sinh mang theo chai nước cá nhân khi đến lớp.
? Để đảm bảo điều kiện sức khoẻ tốt nhất phục vụ cho việc quay trở lại học tập trong thời gian sắp tới, học sinh cần giữ gìn sức khỏe, thường xuyên bổ sung thêm vitamin để tăng sức đề kháng
? Phụ huynh hạn chế đón con quá sớm / quá muộn, tránh tình trạng tụ tập đông người trước cổng / trong trung tâm.

Sun Santa Trường Yên chúc tất cả các bạn học sinh sẽ bước vào năm mới 2021 với nguồn năng lượng học tập tuyệt vời, có thật nhiều trải nghiệm học tập thú vị, những dấu ấn cùng nhiều thành tích bứt phá ❤

❤HỆ THỐNG ANH NGỮ SUN SANTA TRƯỜNG YÊN ❤
?Địa chỉ: Hồ Vũng Voi – Thôn Nhật Tiến – Trường Yên – Chương Mỹ – Hà Nội