???Với thông điệp “Triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn” và mong muốn chắp cánh ước mơ đến trẻ em nghèo hiếu học trên địa bàn Chương Mỹ. Hệ thống Anh ngữ Sun Santa Trường Yên tiến hành chương trình “??̀ ?? ???̂́? ??̣?” có ý nghĩa lớn, góp phần khích lệ, cổ vũ tinh thần hiếu học của các em, giúp học sinh nghèo trong huyện Chương Mỹ có cơ hội chấp cánh ước mơ.
Với thông điệp “Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn” và mong muốn chắp cánh ước mơ đến trẻ em nghèo hiếu học trên địa bàn Chương Mỹ. Hệ thống Anh ngữ Sun Santa Trường Yên lập chương trình “??̀ ?? ???̂́? ??̣?” có ý nghĩa lớn, góp phần khích lệ, cổ vũ tinh thần hiếu học của các em, giúp học sinh nghèo trong huyện Chương Mỹ yêu thích môn học tiếng Anh có thêm động lực để tiếp bước đến lớp.

✅✅✅Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi (1/6) Sun Santa Trường Yên trao ??̣? ??̂̉?? ???̣ ???́ ?.???.??? đ?̂̀?? cho 5 học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn đăng ký sơm nhất và nhận học bổng tại Trung tâm Anh ngữ Sun Santa Trường Yên.
(Lưu ý học bổng được trừ trực tiếp vào học phí khóa 1 năm tại trung tâm)

Điều kiện nhận học bổng tại Sun Santa Trường Yên: Các bạn học sinh được nhận học bổng thuộc diện học sinh hộ nghèo và đạt học sinh giỏi .

Để nhận được học bổng phụ huynh đăng ký ngay trên page của trung tâm đồng thời nộp bản photo chứng minh thuộc diện hộ nghèo theo quy định của nhà nước và sao giấy khen học sinh giỏi cấp trường được cấp trong năm học đó .

❤️❤️❤️Trung tâm Anh ngữ Sun Santa Trường Yên lựa chọn 05 học sinh đủ tiêu chí, xứng đáng nhất để trao học bổng, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng. Thông qua chương trình này Sun Santa Trường Yên mong muốn giúp đỡ được phần nào cho các em học sinh yêu thích môn tiếng Anh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục được đến lớp và tạo động lực chắp cánh ước mơ tương lai cho các em trên địa bàn và có sức lan tỏa trong cộng đồng.

?”CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ – TƯƠNG LAI RỘNG MỞ”?