Kính gửi quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh thân mến!

Trong những ngày qua, Trung tâm Anh ngữ Sun Santa đã phát động chương trình ủng hộ hỗ trợ đồng bào tại Yên Bái đang chịu thiệt hại nặng nề do lũ lụt. Chỉ sau 2 ngày kêu gọi, Sun Santa đã nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình với tổng số tiền 6 triệu đồng từ quý thầy cô và quý phụ huynh.

Với tấm lòng chia sẻ, trung tâm đã chuẩn bị và gửi tận tay 5 suất quà đến những gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn nhất tại Yên Bái. Mỗi quà tặng gồm 200.000 đồng tiền hiện vật và 1 triệu đồng tiền mặt. Những món quà này không chỉ mang giá trị vật chất mà còn chứa tinh tình cảm, sự quan tâm từ đại gia đình Sun Santa gửi đến đồng bào vùng lũ.

Sun Santa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh đã chung tay đóng góp. Sự đóng góp quý giá của quý vị đã thể hiện tinh thần thần “lá lành đùm lá rách”, góp phần mang lại niềm tin và hy vọng cho những gia đình đang gặp khó khăn.

Sun Santa tin rằng, với tinh thần đoàn kết và lòng nhân ái, chúng ta có thể cùng nhau vượt qua mọi thử thách, xây dựng một cộng đồng vững chắc và tràn đầy yêu thương. Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn và kính chúc quý thầy cô, quý phụ huynh cùng các em học sinh luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công.

🚖Địa chỉ: Hồ Vũng Voi – Thôn Nhật Tiến – Trường Yên – Chương Mỹ – Hà Nội

☎️Điện thoại:0967.952.629