“Đêm hội Trăng rằm Trung thu “vốn là sự kiện lớn mang tính truyền thống của trung tâm được diễn ra vào dịp rằm Trung thu hằng năm. Nhưng mùa Trung thu năm nay, trước tình hình bão lũ đã, đang và sẽ tiếp tục gây thiệt hại nặng nề về người và của tại nhiều tỉnh thành miền Bắc, trung tâm Anh ngữ Sun Santa đã quyết định hủy sự kiện “Đêm trăng cho em 2024”. Thay vào đó trung tâm sẽ sử dụng 1 phần tiền tổ chức sự kiện và kêu gọi ủng hộ toàn trung tâm để ủng hộ bà con đang phải chống chịu ảnh hưởng bởi thiên tai sau bão Yagi.

🪷 Tinh thần của Đại gia đình: Đêm hội Trăng rằm Trung thu Sun Santa là nếp văn hoá truyền thống của Nhà trường, là dịp vui chơi, tận hưởng hương vị ngọt ngào mùa thu của các em học sinh. Nhưng trong thời điểm hiện tại, khi thiên tai bão lũ đang gây thiệt hại, bi thương cho bao người dân, việc san sẻ khó khăn với những người đang cần giúp đỡ mới là tinh thần hướng tới, là việc cần làm của thầy và trò Sun Santa cũng là thể hiện trách nhiệm của mỗi người dân. Niềm vui, hạnh phúc từ tâm trong việc hướng thiện là lễ hội lớn nhất mà các em học sinh sẽ nhận được từ tình yêu thương và sự sẻ chia như thế này.

🪷 Tất cả học sinh Sun Santa cũng đã bày tỏ sự đồng lòng khi huỷ tổ chức sự kiện, thể hiện sâu sắc tinh thần tương thân tương ái của người con Đại gia đình Sun Santa. Đây cũng là dịp để Nhà trường và các em học sinh thể hiện tình yêu thương, trách nhiệm với cộng đồng, bên cạnh việc học tập.

🪷 Ngoài ra, giáo viên, phụ huynh, học sinh cũng đã lan toả tinh thần thiện nguyện, quyên góp để bổ sung thêm nguồn lực cứu trợ cho đồng bào các tỉnh thành đang chìm ngập trong thảm hoạ thiên tai.

🪷 Sun Santa sẽ cập nhật và công khai thông tin số tiền quyên góp trước khi thực hiện các chuyến đi thiền nguyện gửi tận tay những món quà để ủng hộ bà con. Sun Santa hy vọng tinh thần đoàn kết, tình yêu thương ấm áp của Sun Santa sẽ góp thêm chút động lực thực tế giúp đồng bào vùng lũ vượt qua giai đoạn khó khăn này.

#ThôngBáoHoãn#TrungThu2024#ĐêmTrăngChoEm#SunSantaEnglishCenter#ChungTayVìĐồngBào#ỦngHộVùngBão#khoTrợĐồngBàoMiềnBắc#YêuThươngSẻChia#CungNauVượtKhó #

______________

🚖Địa chỉ: Hồ Vũng Voi – Thôn Nhật Tiến – Trường Yên – Chương Mỹ – Hà Nội