Nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021, Sun Santa Trường Yên xin gửi lời cảm ơn tới Quý phụ huynh và các bạn học viên đã luôn đồng hành cùng trung tâm trong suốt thười gian qua!

Nhân dịp năm mới Sun Santa xin kính chúc Quý phụ huynh và các bạn học viên một năm mới An khang thịnh vượng – Vạn sự như ý !

Thông báo lịch nghỉ học Tết Nguyên đán

Sau đây là lịch nghỉ học Tết Nguyên Đán 2021 của Sun Santa

Năm cũ qua đi năm mới lại đến, để quý phụ huynh và các bạn học viên có những giây phút quây quần sum họp với nhau đầm ấm chào đón năm mới. Sun Santa trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết như sau:

Thời gian nghỉ từ: 01/02/2021 đến ngày 22/02/2021 (Tức ngày 20 tháng chạp đến 11 tháng giêng)

Trong thời gian nghỉ Tết thầy cô Sun Santa mong rằng các con vẫn học tập ôn luyện tại nhà nếu có vấn đề gì khó khăn bố mẹ có thể gọi điện trực tiếp cho giáo viên chủ nhiệm của các con hoặc nhắn tin trên nhóm zalo để thầy cô hỗ trợ nhé!

Thời gian nghỉ Tết cũng là thời điểm dịch Covid 19 đang diễn biến phức tạp nên Sun Santa khuyến cáo Quý phụ huynh và học viên một số điều sau: đeo khẩu trang thường xuyên, giữ khoảng cách khi tiếp xúc , rửa tay thường xuyên với dung dịch sát khuẩn tay, khai báo y tế, chủ động thực hiện cách ly, hạn chế đến nơi công cộng.

Một lần nữa Sun Santa kính chúc Quý phụ huynh và các bạn học viên năm mới Bình An – Vạn sự như ý !