Học tập không chưa đủ, cọ sát mới là cơ hội cho những tài năng tỏa sáng. Hiểu được tầm quan trọng này Trung tâm anh ngữ Sun Santa Trường Yên tổ chức cuộc thi English for all ngày 22 tháng 12 năm 2019 với quy mô lớn gần 300 học sinh tham gia tại Hội trường của Xã Trường Yên, Chương Mỹ, Hà Nội.

Tất cả các bạn nhỏ đã có mặt tại hội trường để thi từ rất sớm để có thể tham gi cuộc thi lần này

Cuộc thi English For All Sun Santa Trường Yên 2019

Cuộc thi English For All của Sun Santa Trường Yên sẽ mang đến các bạn kiến thức, kỹ năng, sự tập trung, sự nhạy bén… Qua cuộc thi này các bạn sẽ tự tin về kiến thức của mình hơn và học hỏi được rất nhiều kiến thức mình chưa biết. Bên cạnh đó các bạn sẽ rèn luyện được một số kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phản xạ, và điều quan trọng các bạn được đấu trí với nhau để biết kiến thức của mình tới đâu. Điều này rất quan trọng để các bạn biết mình học tới đâu và cố gắng phấn đấu hơn nữa trong quá trình học tập.

Đây là lần tổ chức đầu tiên Sun Santa Trường Yên tổ chức cuộc thi với quy mô lớn cho các bạn nhỏ toàn hệ thống tại khu vực Chương Mỹ. Sau một thời gian ôn luyện khá vất vả của các con cùng thầy cô giáo tại Trung tâm anh ngữ Sun Santa Trường Yên  những cố gắng nỗ lực của bản thân các con đã thể hiện được bản lĩnh và tỏa sáng tài năng trong đêm trung kết của cuộc thi English For All lần này.

Các bạn nhỏ đang tham gia vòng thi lever A1

Các bạn thi lever A2

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc thi

Sau một thời gian khá dài cuộc thi diễn ra khoảng 3 tiếng rất quyết liệt và lựa chọn ra các bạn thật xứng đáng vào vòng trong để tiếp tục thi đấu để tranh giải nhất nhì ba. Bạn nào cũng rất quyết tâm mang vinh danh về cho mình. Đó là niềm tự hào của chúng tôi, nó không chỉ giúp các bạn cọ sát, thể hiện năng lực bản thân, tỏa sáng tài năng của mình trên sân khấu.

Các bạn nhỏ Sun Santa Trường Yên thi lever A2

Bạn Anh Thư thi lever A2 vòng thi thứ 2

Bạn Thùy Trang lớp 2006 với phần thi thuyết trình

Trung tâm hi vọng sau cuộc thi này các con các con có những kỷ niệm đẹp và được mở rộng kiến thức hơn nữa. Trung tâm sẽ cố gắng tổ chức nhiều cuộc thi hơn nữa để giúp các con có nhiều cơ hội cọ sát và trưởng thành hơn để tiến tới ước mơ của mình gần hơn nữa.

Khoảnh khắc vinh danh

Các bạn nhận giải lever B

Trung tâm xin gửi lời cảm ơn tới quý phụ huynh và các bạn nhỏ đã đồng hành cùng trung tâm để góp phần tạo nên thành công cho cuộc thi lần này. Trung tâm Sun Santa Trường Yên sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để tổ chức nhiều cuộc thi bổ ích giúp các con tỏa sáng  tài năng của các bạn nhỏ.

Bạn đang tìm một địa chỉ dạy tiếng Anh uy tín tại Trường Yên hãy đến ngay với Sun Santa Trường Yên để con bạn tỏa sáng.

Trung tâm Sun Santa Trường Yên chuyên đào tạo tiếng anh mẫu giáo, tiếng anh thiếu nhitiếng anh thiếu niên.

Trung tâm sẽ luôn cố gắng tổ chức các san chơi bổ ích giúp các con phát huy khả năng của mình ngày càng phát triển hơn nữa.