Sun Santa kỷ niệm 7 năm thành lập trung tâm để chúc mừng và tiếp tục sứ mệnh của mình mang môi trường tiếng Anh chuẩn Quốc tế đến gần hơn với các bạn nhỏ Việt Nam!
Hiểu rằng trong thời kỳ hội nhập, tiếng Anh sẽ là công cụ để giúp con kết nối với thế giới đa sắc màu, Sun Santa mong muốn có thể đồng hành cùng con chuẩn bị hành trang tốt nhất để con chủ động kiến tạo tương lai mang tầm vóc quốc tế. Điều này không chỉ gói gọn trong các bài học ngôn ngữ mà còn được nghiên cứu, kết hợp trong những bài học ngoại khóa, cuộc thi kỹ năng,… để khơi dậy trong con tình yêu học tập và truyền cảm hứng để con tự tin chinh phục ước mơ của chính mình. Những nụ cười hạnh phúc của ba mẹ và các bạn nhỏ chính là nguồn động lực to lớn thôi thúc Sun Santa ngày một phát triển và tỏa sáng hơn nữa.

Kỷ niệm 7 năm thành lập trung tâm Anh ngữ Sun Santa

Và để đem đến nhiều hơn nữa những trải nghiệm học tập thú vị, nơi con được “tắm” mình trong môi trường tiếng Anh chuẩn quốc tế với mức học phí trong “mơ”, tháng 5 này Sun Santa chính thức tổ chức kỷ niệm 7 năm thành lập trung tâm với 2 ngày 25,26/5/2023. Hai ngày này Sun Santa sẽ có rất nhiều chương trình cho các bạn nhỏ từ 3-15 tuổi tham gia như học thử, test đầu vào miễn phí, tham gia workshop, bốc thăm nhận quà, checkin nhận quà. Do vậy bố mẹ đang có nhu cầu hãy nhăn tin, gọi điện cho Sun Santa để được tư vấn và đăng ký trải nghiệm nhé!

Trong thời gian tới, Sun Santa sẽ tiếp tục nghiên cứu và ra mắt những mô hình học tiên tiến, ứng dụng công nghệ hiện đại và cá nhân hóa để nâng cao trải nghiệm học tập của con. Đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 7 năm thành lập trung tâm, Sun Santa gửi tặng ba mẹ chương trình ưu đãi ĐẶC BIỆT lên đến 25% cùng bộ quà tặng độc quyền giá trị giúp con có một trải nghiệm học tập khó quên!
❣️Mời Ba Mẹ ghé thăm Sun Santa để trải nghiệm những hoạt động thú vị và ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay!