Bước chân đến Trung tâm anh ngữ Sun Santa Trường Yên, bắt gặp những nụ cười của các bạn nhỏ đang cùng nhau ôn tập trước giờ vào học hay nhóm các bé đang vui chơi ở khu vực sân chơi hết sức hồn nhiên và đáng yêu, bạn sẽ cảm nhận được sự hứng thú của các bạn nhỏ khi đến với môi trường học tập chuyên biệt này. Ngỡ tưởng đó chỉ là điều cuốn hút duy nhất của chúng khi đến học tập nơi đây, nhưng không, sự hứng thú ấy bắt nguồn từ sau cánh của lớp học kia, khi mà các bạn nhỏ được học tập và vui chơi cùng thầy Harry – người thầy điềm đạm, hiền lành, tuy ít nói nhưng luôn tận tâm, tận tình, mang đến bao tri thức mới mẻ và bổ ích cho đàn con thơ.

Nếu tham dự 1 giờ học cùng các bạn nhỏ Sun Santa Trường Yên, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi thấy các con được tham gia rất nhiều hoạt động, từ những trò chơi vận động đơn giản hay những gameshow độc đáo cân não trên các thiết bị giảng dạy hiện đại. Mỗi trò một kiểu nên các bạn nhỏ luôn hào hứng và tò mò với những trò chơi mới khi đến lớp cùng thầy Harry. Bạn cứ vào dự giờ một buổi học của thầy Harry đi, đảm bảo bạn sẽ không bao giờ nuối tiếc 90 phút ngồi trong lớp học đó đâu. Tham gia lớp học, bạn cũng sẽ cảm nhận rõ nhất, sâu sắc nhất được tâm huyết của thầy dành cho từng lớp học. Sớm soạn bài, đêm nghiên cứu mày mò tìm ra những hướng tiếp cận mới và thu hút học sinh vào bài giảng, trên lớp thì luôn tâm huyết truyền lửa. Chẳng vì vậy mà các bạn nhỏ luôn háo hức đến giờ học tiếng Anh của thầy Harry.

Thầy cũng là người nắm bắt tâm lý các con rất tốt nhé. Với các bạn bé, thầy luôn nhẹ nhàng, tỉ mỉ với các hoạt động, thầy tạo cho các con cảm giác an toàn và bình an khi tới lớp học. Nhiều phụ huynh lo lắng khi có con nhỏ theo học lớp của thầy vì các con quen làm việc với các cô hơn. Phụ huynh băn khoăn lắm vì sợ con không hợp tác, sợ thầy không hiểu tâm lý trẻ nhỏ. Nhưng sau 1 vài buổi, phụ huynh đã có suy nghĩ khác, các con dường như rất thích đến học tiếng anh tại Trung tâm  anh ngữ Sun Santa Trường Yên cùng thầy Harry. Các con về nhà còn líu lo kể truyện trên lớp cùng thầy cho ba mẹ nghe. Chính vì vậy, thầy đã chinh phục được từ phụ huynh đến học sinh.

Thầy luôn điềm đạm thế, nhưng với các học sinh lớn thầy cũng có nhiều bài lắm. Học sinh mà, “Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò”, nên thầy nắm bắt tâm lý của các bạn lớn rất nhanh để có những quy định rõ ràng trong lớp. Các bạn học sinh lớn vì vậy vẫn luôn tuân theo những quy định của thầy. Thầy cũng rèn luyện cho các con nhiều kĩ năng như thuyết trình, kể chuyện, hay tranh luận, nhờ vậy cả kĩ năng tiếng và kĩ năng mềm của các con được cải thiện rất nhiều.

Thầy Harry cũng rất đa tài nhé. Thầy hát hay này, nhảy đẹp, rất thích đồ nghiên cứu về đồ công nghệ và về không gian vũ trụ nữa. Chính vì thế, ngoài phần kiến thức chính của chương trình, thầy còn tạo cho các con cơ hội tìm hiểu về nhiều bài học thực tế và phát triển năng khiếu.  Thầy còn  tạo ra những fanpage để hỗ trợ chỉnh sửa phát âm cho các con nữa. Rồi còn cả fanpage để chia sẻ những tài liệu hay cho các con tìm hiểu thêm tại nhà nữa, ba mẹ nhớ theo dõi để có những thông tin bổ ích cho các con nhé.

Sẽ luôn là không đủ để nói về thầy Harry. Nếu bạn còn thắc mắc hay chưa rõ phần nào, lời khuyên là hãy đễn và trải nghiệm giờ học cùng thầy Harry. Chỉ khi trải nghiệm, bạn mới cảm nhận được hết cái tâm của thầy. Hãy đến và cảm nhận giờ học của  người thầy truyền cảm hứng – thầy Harry.

Thầy Trần Văn Thành (Harry) – Giám đốc chuyên môn trung tâm Anh ngữ Sun Santa