Thầy Trần Văn Thành (Harry) là cử nhân ngôn ngữ anh với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và 7 năm gắn bó với SUN SANTA , hiện thầy đang là giám đốc chuyên môn tại trung tâm. Thầy chia sẻ bản thân dành nhiều tâm huyết nghiên cứu về các phương pháp tiếp cận sáng tạo trong việc dạy và học tiếng Anh và tương tác trong lớp học cho các con.

Ngoài việc giảng dạy thầy cũng nghiên cứu rất nhiều về phương pháp, tâm lý trẻ, mở rộng kiến thức của mình để luôn đổi mới, khơi gợi niềm đam mê học tiếng anh cho trẻ ngay tại lớp học. Ngoài ra thầy cùng dành thời gian để dịch thuật, viết bài cho các công ty nước ngoài để học hỏi thêm nhiều điều bên ngoài.

Chúc thầy Thành thật nhiều sức khỏe và có những kỷ niệm thật tuyệt vời cùng học viên và mái nhà chung SUN SANTA để gieo trồng những hạt giống tốt trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai.

?Địa chỉ: Hồ Vũng Voi – Thôn Nhật Tiến – Trường Yên – Chương Mỹ – Hà Nội

☎️Điện thoại:0967.952.629