Đọc truyện bằng tiếng Anh sẽ giúp học sinh tăng vốn từ vựng, học ngữ pháp và sử dụng từ vựng trong văn cảnh và phát triển kỹ năng đọc hiểu. Đọc truyện tiếng Anh còn giúp các em có thêm được nhiều kiến thức về khoa học, xã hội và các kỹ năng sống.

Sau đây là kết quả vòng 2 của cuộc thi “I CAN READ”

Ý thức được tầm quan trọng của việc đọc sách nói chung và đọc truyện tiếng Anh nói riêng,Anh ngữ Sun Santa Trường Yên đã phát động cuộc thi ” I CAN READ” bằng tiếng anh.
Trải qua 2 vòng thi đầy hào hứng và tự tin, cuộc thi đã diễn ra rất nghiêm túc và tự tin . Ban tổ chức đã chọn ra 15 bạn vào vòng thi Chung kết diễn ra vào sáng ngày 23/08/2020 ( tức chủ nhật). Bố mẹ cùng xem danh sách các bạn được vào vòng 3 dưới đây nhé!

Sau khi vòng 1, 2 kết thúc, mỗi thí sinh được vào vòng 3 sẽ được gửi 1 câu chuyện phù hợp với độ tuổi trong nhóm thi đọc truyện trên Zalo, bố mẹ chú ý vào lấy truyện để ôn luyện cho các con nhé!
Sun Santa Trường Yên chúc các con tự tin hoàn thành tốt phần thi tiếp theo để có thể rinh những phần thưởng tại Trung tâm!