Sun Santa xin thông báo đến Quý Phụ huynh và các em Học viên lịch nghỉ học theo yêu cầu của các cơ quan chức năng nhằm đảm bảo sức khỏe và tích cực phòng chống dịch Covid-19 như sau:

– Học viên sẽ nghỉ học từ 04/05/2021 đến khi có thông báo tiếp theo. Phương án học thay thế sẽ được các thầy cô cập nhật sớm nhất tới học viên. Bên cạnh đó, trung tâm Sun Santa sẽ thực hiện nghiêm chỉnh các biện pháp phòng chống dịch:

– Thường xuyên khử khuẩn trung tâm, trang bị nước rửa tay sát khuẩn, khẩu trang dự phòng và đo nhiệt độ cho người đến trung tâm.

– Tuân thủ theo quy tắc 5K của Bộ Y Tế: “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế”.

– Thực hiện khai báo y tế đối với các cá nhân đi từ nơi khác về và có dấu hiệu sốt, ho, khó thở và tuyệt đối tuân thủ hướng dẫn an toàn phòng dịch của cơ quan chức năng tại địa phương.

– Đeo khẩu trang tại nơi công cộng và thường xuyên khử khuẩn tay, cài/tái khởi động ứng dụng Bluezone trên điện thoại di động.

??Chúng tôi kính mong Quý Phụ huynh, các em Học viên chung tay cùng Sun Santa thực hiện tốt các biện pháp y tế theo khuyến cáo nhằm sớm đẩy lùi đại dịch Covid-19.

??Trân trọng cảm ơn!

HỆ THỐNG ANH NGỮ SUN SANTA TRƯỜNG YÊN ❤