Mỗi năm, vào dịp Giáng Sinh, hàng triệu trẻ em trên toàn thế giới lại viết thư gửi Ông Già Noel với mong muốn gửi thông điệp của mình tới ông già Noel, mong muốn chia sẻ kết quả học tập, làm việc sau một năm, và ước muốn được nhận món quà yêu thích vào ngày lễ giáng sinh. Với mong muốn tạo ra những giây phút thư giãn và niềm vui bất ngờ cho các bạn nhỏ nhân dịp Giáng Sinh 2019, Trung tâm anh ngữ Sun Santa Trường Yên phát động cuộc thi viết thư bằng tiếng Anh gửi ông già Noel.

Không gian noel tại Sun Santa Trường Yên

“Lovely Santa Claus” nơi gửi gắm ước mơ, suy nghĩ của các bạn nhỏ về cuộc sống sinh động xung quanh, về gia đình, bạn bè, về những gì thân thương nhất. Đặc biệt trong bức thư này các bạn nhỏ còn được tha hồ trình bày những ý tưởng độc đáo, thỏa sức sáng tạo với những đam mê hội họa. Trong năm vừa qua, các bạn nhỏ đã vâng lời bố mẹ, học tập chăm ngoan, biết giúp đỡ bạn bè. Vậy đừng ngại ngần viết thư gửi ông già Noel và nhận được món quà mong ước, đặc biệt là một tấm vé và hộ chiếu với ghế ngồi đặc biệt để đến tham dự chương trình lễ hội ngày 23/12/2019 vô cùng hấp dẫn nhé!

Những món quà thú vị từ ông già Noel đáng yêu nhất của Sun Santa Trường Yên sẽ thuộc về bạn nhỏ nào đây? Hãy nhanh tay viết thư gửi ông già Noel để cùng tranh tài sáng tạo nào. Trước hết, hãy cùng Anh ngữ Sun Santa Trường Yên tham khảo nội dung và thể lệ cuộc thi nhé:

1. Đối tượng dự thi: Các bạn học sinh trên toàn trung tâm Sun Santa Trường Yên

2. Thời gian tham dự: từ ngày 8/12 – 23/12/2019

Thời gian gửi bài dự thi từ : 8/12 – 23/12/2019

Thời gian chấm bài dự thi: 24/12/2019

Thông báo kết quả: 25/12/2019

Trao giải thưởng: 28/12/2019

3. Thể lệ cuộc thi:

Bước 1: Yêu cầu bắt buộc : Level A Level B Level C

Độ tuổi tham gia 5 – 7 tuổi 8 – 10 tuổi 11 – 12 tuổi. Học sinh trang trí cho bức thư dựa trên sự sáng tạo và câu chuyện riêng của mình

Độ dài bức thư 50 – 100 từ 100 -200 từ 200 – 300 từ

Bước 2: Nội dung: Khuyến khích học sinh viết thư với nội dung bao gồm các hoạt động sau:

1. Chia sẻ kết quả học tập và các việc làm tổt của mình trong năm

2. Chia sẻ về lý do mong muốn đến thăm ông già Noel của Popodoo Trường Yên

3. Chia sẻ về món quà mơ ước trong dịp giáng sinh

Bước 3: Sau khi được học về chủ đề giáng sinh các bạn sẽ viết thư ngay tại lớp

4. Tiêu  chí chấm điểm: Bạn nào có số điểm tổng cao nhất sẽ được giải không giới hạn số điểm

Tiêu chí chấm điểm: 1 like page popodoo Trường Yên = 30 điểm1 lượt chia sẻ = 20 điểm ( 1 tài khoản chia sẻ chỉ được tính 1 lần)1 lượt cmt (bình luận) = 10 điểm1 lượt like = 5 điểm

Hình thức Nội dung 100,80, 50 điểm công với bài thi thuyết trình là 100 điểm. Bài thi viết thư cho ông già Noel là 80 điểm. Bài thi của các bạn nhhỏ lớp mầm sẽ  được hoạt động thủ công và được cộng 50 diểm vào phần thi của mình. Các bài thi sẽ được thầy cô giáo trực tiếp phụ trách lớp chấm điểm.

5. Giải thưởng:

Giải nhất: 500K + Áo khoác+ sổ dán sticker + quà noel

Giải nhì: 300k + áo khoác+ sổ dán sticker + quà noel

Giải ba: 200 + áo khoác + sổ dán sticker + quà noel

10 giải khuyến khích: quà noel + Sổ sán Sticker + móc chìa khóa logo trung tâm

CHÚ Ý: Cách thức chấm điểm mỗi tài khoản facebook chia sẻ hay like page chỉ được tính 1 lần và chia sẻ ở chế độ công khai mới được tính điểm.

Các bạn nhỏ hãy nhanh tay viết lên những ước mơ, suy nghĩ của mình và biết đâu Ông già Noel đáng yêu của  Trung tâm Sun Santa Trường Yên sẽ ghé thăm các con vào một ngày không xa nếu các con ngoan ngoan, vâng lời và chăm chỉ. Đừng quên cuộc thi bắt đầu từ ngày 8/12 bố mẹ nhanh chân đưa con đến trung tâm anh ngữ Sun Santa Trường Yên để được mặc trang phục ông già Noel để chụp ảnh cùng ông già noel đáng yêu của Sun Santa Trường Yên nhé!

Các bạn đã sẵn sàng để đón chờ những bất ngờ trong mùa Giáng Sinh 2019 sắp tới nào!