“Tiếng anh chỉ là một công cụ ngôn ngữ, đừng xem nó như 1 áp lực”
Đó là thông điệp mà cô giáo trẻ trung, xinh đẹp với cái tên xinh xắn không kém – Cao Thị Phương chia sẻ với học viên của mình tại Sun Santa Trường Yên.

Cô Cao Thị Phương – Rosy

Sau đây là những chia sẻ bí quyết học tập môn tiếng anh cô muốn gửi tới phụ huynh và học sinh:

Chia sẻ về quá trình học tiếng anh của học trò và bí quyết học tiếng anh tốt

Những ai đã từng tiếp xúc với cô, sẽ cảm thấy choáng ngợp bởi nguồn năng lượng tỏa ra từ cô giáo trẻ tuổi này. Chính tâm thế tự tin, cùng tư duy sẵn sàng chấp nhận thách thức đã khiến cô chinh phục được niềm tin và lòng yêu mến của rất nhiều học viên.
Từ một cô giáo trẻ khiến những học viên lớn tuổi hơn hoài nghi về khả năng giảng dạy, cô đã khiến họ tiếp tục đăng ký các khóa học tiếp theo sau khi chứng kiến những cải thiện rõ rệt trong kỹ năng tiếng Anh chỉ sau một khóa học. Họ chính là minh chứng cho câu nói yêu thích của cô: “No pain, no gain.”
Trong hành trình đồng hành với học viên, cô chia sẻ rằng điều quan trọng nhất trong tiếng Anh không phải là khả năng học tập của học viên, mà là sự tự tin vào bản thân hay sự kiên trì trong luyện tập.
Rất nhiều học viên đã chia sẻ với cô những khó khăn khi học tiếng Anh ra sao, và họ đã phải chật vật qua rất nhiều trường lớp để cải thiện ngôn ngữ này ra sao. Thế nhưng theo cô, tiếng Anh vốn dĩ chỉ là một công cụ, và cũng là một dạng ngôn ngữ như bao ngôn ngữ khác. Điều nên làm không phải là đặt quá nhiều áp lực, mà là tận hưởng việc học tiếng Anh như một thói quen.

Cô và trò học tiếng anh tại Sun Santa Trường Yên

Bí quyết học tiếng anh hiệu quả – không phải cực hình

Cô Rosy chia sẻ với học trò của mình ngay từ những ngày đầu đi học tại Sun Santa Trường Yên. Các con mới học tiếng anh khi bắt đầu với những mục tiêu nhỏ như học thêm 10 từ mới mỗi ngày thay vì ép bản thân phải học 100 từ. Nếu thích nấu ăn, hãy tập xem Masterchef. Dùng tiếng Anh như một thói quen bằng cách gọi tên đồ vật xung quanh bằng tiếng Anh. Và quan trọng nhất là đừng xem việc học tiếng Anh như một điều gì đó khủng khiếp, mà hãy tận hưởng như việc đang học thêm một kỹ năng hay ho. Bằng cách này, bạn chắc chắn sẽ chinh phục được tiếng Anh một cách dễ dàng hơn!

Đó là những chia sẻ chân thành của cô Rosy tại Trung tâm Ang ngữ Sun Santa Trường Yên muốn giành cho các bạn nhỏ luôn nâng cao tinh thần học tập và coi môn tiếng anh như một công cụ ngôn ngữ để giao tiếp đừng quá áp lực vì nó!

Bố mẹ có thể tham khảo thêm kênh Youtube của trung tâm để nhận được nhiều bí quyết học tiếng anh giú con tiến bộ mỗi ngày nhé

Để tìm hiểu về các khóa học và được tư vấn lộ trình học phù hợp cùng những chương trình hấp dẫn khác tại đây hoặc gọi 0985 979 718 để được tư vấn miễn phí.