Hãy để con bạn khám phá thế giới tuyệt vời của ngôn ngữ tiếng Anh và phát triển khả năng sáng tạo, tư duy biện chứng và kỹ năng lãnh đạo. Các khóa học tiếng Anh tiểu học của Sun Santa được thiết kế theo chủ đề và giàu tính tương tác giúp học sinh tiểu học (từ lớp 1 đến lớp 5) phát triển kỹ năng làm việc nhóm theo bài học và các thử thách từ giáo viên, trong đó các em học cách trình bày quan điểm cá nhân, thảo luận về các ý tưởng. Thông qua đó, học viên khóa học tiếng Anh tiểu học phát triển toàn diện bốn kỹ năng tiếng Anh và các kỹ năng mềm cần thiết cho thế kỷ 21.

Vậy học xong chương trình tiếng anh tiểu học con học được những gì?

Qúa trình học của con tại Sun Santa

Trẻ học tiếng anh tiểu học (8 -11 tuổi) tại Sun Santa Trường Yên trẻ sẽ được tăng cường khả năng làm quen với các chủ đề quen thuộc, gần gũi với cuộc sống cảnh quan xung quanh. Đây là giai đoạn con trẻ hiếu kỳ nhất và mong muốn được khám phá, tìm hiểu môi trường sống của mình.

• Được giảng dạy bởi giáo viên tiếng Anh có kinh nghiệm. Mỗi lớp học của chúng tôi đều có sĩ số học sinh hợp lý theo quy định nhằm đảm bảo tương tác giữa giáo viên và học sinh, khóa học trang bị những kiến thức và thử thách gắn liền với sự phát triển nhanh chóng của thế giới mà bạn đang hoặc sẽ sinh sống.
  • Cải thiện kỹ năng nói và phát âm tiếng Anh, đồng thời trau dồi cấu trúc ngữ pháp thông qua những bài học giàu tương tác
  • Sử dụng bảng tương tác và flash card để học sinh có thể tương tác cao với bài học để trẻ nhớ được bài học một cách hiệu quả.

Sau quá trình học giai đoạn này trẻ sẽ có:

• Tự tin thế hiện bản thân trước đám đông
  • Nắm được các hiện tượng ngữ pháp cơ bản
  • Trên 200 mẫu cấu trúc giao tiếp và học thuật
  • Đẩy mạnh kỹ năng Đọc hiểu, Nghe hiểu của trẻ
  • Trên 750 từ vựng tiếng Anh giao tiếp và học thuật
  • Chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế Cambridge YLE – Movers, Flyers.

Ngoài những thứ đạt được ở trên trẻ còn học tập ở trung tâm Anh ngữ Sun Santa Trường Yên được rất nhiều kỹ năng như: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng sống và rất nhiều kỹ năng khác để trẻ phát triển một cách toàn diện nhất.