Tiếng Anh trung học cơ sở dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 9 của Sun Santa giúp trẻ phát triển kỹ năng tiếng Anh cần thiết để tự tin giao tiếp trong thế giới toàn cầu hóa; đồng thời thành công trong các kỳ thi và môi trường học tập. Trong khóa học này, học viên còn được luyện tập kỹ năng thực tế và chiến lược làm bài thi thông qua các dự án nhỏ, bài thuyết trình, nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Giáo trình học được thiết kế chuyên biệt theo trình độ và phù hợp với học sinh Việt Nam nhằm tối ưu sự tương tác giữa giáo viên và học viên; đồng thời chuẩn bị tốt nhất cho môi trường đại học và cuộc sống của các em trong tương lai.

Lớp học 2009 tại Sun Santa Trường Yên

Vậy trẻ sẽ học tiếng anh tại Sun Santa Trường Yên học được gì từ khóa học này?

Tại sao nên chọn khóa học này?

Trẻ học tiếng anh trung học (12 -15 tuổi) tại Sun Santa Trường Yên trẻ sẽ được tăng cường khả năng sử dụng Ngữ pháp phức tạp trong bài viết, bài nói với giáo viên nước ngoài. Đồng thời, trẻ tiếp tục khám phá các chủ đề ở phạm vi rộng lớn, đa dạng hơn.

• Được giảng dạy bởi chuyên gia tiếng Anh toàn cầu giàu kinh nghiệm và có trình độ quốc tế đến từ nhiều quốc gia bản xứ. Mỗi lớp học của chúng tôi đều có sĩ số học sinh hợp lý theo quy định nhằm đảm bảo tương tác giữa giáo viên và học sinh, khóa học trang bị những kiến thức và thử thách gắn liền với sự phát triển nhanh chóng của thế giới mà bạn đang hoặc sẽ sinh sống.
  • Cải thiện kỹ năng nói và phát âm tiếng Anh, đồng thời trau dồi cấu trúc ngữ pháp thông qua những bài học giàu tương tác
  • Sử dụng đoạn phim ngắn, bài phỏng vấn, thuyết trình và công nghệ song song với giáo trình học thông thường; điều này giúp các em làm quen với nhi

Sau giai đoạn học tại Sun Santa, trẻ sẽ có được:

Chứng chỉ của học sinh tại Sun Santa
  • Tập trung đẩy mạnh tăng cường Ngữ pháp
  • Phát âm chuyên sâu: Trọng âm từ, trọng âm câu, Nối âm, Ngữ âm
  • Khám phá văn hóa thông qua học tiếng Anh
  • Chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế Cambridge KET, PET

Như vậy, sau khi học tiếng Anh trung học cơ sở tại Sun Santa Trường Yên trẻ học được một lượng kiến thức rất lớn, và phát triển những kỹ năng thiết yếu như tư duy biện chứng, giải quyết vấn đề, kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, kỹ năng sáng tạo và tưởng tượng của một công dân toàn cầu.