Khóa học tiếng anh trung học dành cho các bạn học viên 11-15 tuổi. Với nền tảng kiến thức vững chắc cả 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết các bạn học viên có thể thi được các chứng chỉ Quốc tế KET, PET,IELTS …

Tiếng anh trung học Academic English

Sau đây là chi tiết các mục tiêu, chương trình, kỹ năng mà con nhận được trong khóa học trung học, bố mẹ tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Mục tiêu chương trình tiếng anh trung học Academic Enghlish

Học sinh tiếp tục được kích thích, khám phá và tìm hiểu sâu sắc hơn về các vấn đề xung quanh mình và xã hội.

Học sinh được đẩy mạnh vốn từ vựng và ngữ pháp để chuẩn bị cho kỳ thi vào cấp 3

Học sinh được rèn luyện các kỹ năng và chiến thuật làm bài thi chứng chỉ tiếng anh quốc tế Cambridge KET và PET.

Học sinh Cao Nguyễn Tường Vy đạt chứng chỉ KET

Nội dung và học liệu chương trình tiếng anh trung học Academic English

Học sinh được tiếp cận ngôn ngữ thông qua bộ giáo trình Impact của nhà xuất bản National Geographic, giúp học sinh dễ dàng tìm hiểu và khám phá hơn về các vấn đề trên thế giới. Ngoài ra, học sinh còn được cải thiện 4 nhóm kỹ năng chuyên sâu: Nghe – Nói – Đọc – Việt khi luyện tập kỹ năng và chiến thuật làm bài thi chứng chỉ KET, PET thông qua bộ giáo trình A2 Key của Cambridge và Elêmntary and Intermdiate Language Practice.

Các hoạt động chương trình tiếng anh trung học Academic English

Học sinh được khuyến khích sử dụng công nghệ trước và trong, sau khi tham gia buổi học. Các phần mềm học tập như: Classcarft, Nearpod, Quizizz được áp dụng vào buổi học giúp học sinh tăng tinh thần học tập và nâng cao tinh thần làm việc nhóm.

Tiếng Anh Học Thuật

Học sinh được thử sức với các buổi thi thuyết trình về các chủ đề lớn trong xã hội hiện nay như: môi trường, năng lượng, công nghệ.

Kích thích kỹ năng tư duy phản biện khi trao đổi trên lớp và chuẩn bị tài liệu khi ở nhà.

Các kỹ năng đạt được trong khóa học tiếng anh trung học Academic English

Ngoài các kỹ năng được nhắc trong chương trình tiếng anh mầm non, tiếng anh tiểu học, dưới đây là các kỹ năng mà các con nhận được sau khi hoàn thành chương trình tiếng anh trung học:

Kỹ năng dịch thuật nâng cao

Kỹ năng tư duy phản biện

Kỹ năng đàm phán

Kỹ năng tranh luận

Kỹ năng áp dụng công nghệ vào học tập

Nhận thức về văn hóa và các vấn đề toàn cầu.

Học sinh khóa trung học tham gia cuộc thi Lingo Star

Sun Santa tin rằng với đúng lộ trình và mục tiêu mà Sun Santa định hướng cho các con, các con sẽ đạt được những chứng chỉ và kỹ năng chương trình đề ra.

Nếu bạn đang phân vân không biết chương trình này có phù hợp với con hay không, hãy đăng ký cho con đến test trình độ và học thử miễn phí 2 buổi với Giáo viên tại Sun Santa ở địa chỉ sau nhé:

🚖Địa chỉ: Hồ Vũng Voi – Thôn Nhật Tiến – Trường Yên – Chương Mỹ – Hà Nội
☎️Điện thoại:0967.952.629