“Con yêu thích đọc các câu chuyện, yêu việc phát âm, ngoại ngữ giờ là một phần không thể thiếu đối với con”
Đó là lời tâm sự của Minh Châu, học viên hiện đang theo học trình độ Movers tại Sun Santa Trường Yên. Minh Châu tham gia học tại trung tâm từ những ngày đầu tiên Sun Santa thành lập tại trung tâm.

Sau đây là những chia sẻ của phụ huynh và Minh Châu về quá trình con học tập tại Sun Santa Trường Yên !

Qúa trình học tập của Minh Châu tại Sun Santa Trường Yên

Thời gian đầu đi học tại trung tâm, tuy chưa thể hiện nhiều, nhưng Minh Châu lại rất cầu tiến, ham học hỏi. Dần dần, giờ học tiếng Anh tại Sun Santa Trường Yên đối với cô bé bỗng trở thành khoảng thời gian vô cùng thích thú và quý giá. Nhờ chủ động trong việc học, Minh Châu đã ngày một tự tin và vươn lên là một trong những học sinh top đầu của lớp. Nhìn thấy sự tiến bộ của con với tiếng Anh, ba mẹ rất vui và hài lòng với quyết định chọn Sun Santa Trường Yên cho con từ những ngày đầu. Ngoài việc học Tiếng Anh, con còn rất năng động trong các hoạt động sự kiện của trung tâm.

Chia sẻ của mẹ Minh Châu khi cho con học tại Sun Santa Trường Yên!

Chị Hồng Diệp, mẹ của Minh Châu chia sẻ “ Minh Châu có sự yêu thích đặc biệt với tiếng Anh, con có sự tự chủ trong việc học, đặc biệt trong khoảng thời gian con phải nghỉ học do dịch Covid kéo dài, con luôn chủ động tự học ở nhà với một tinh thần cầu tiến, không nản lòng. Và khi được tiếp tục đi học lại con không giấu nổi niềm sung sướng khi gặp lại cô giáo, bạn bè.”
Bên cạnh những nỗ lực Minh Châu đạt được, gia đình cũng rất quan tâm tới việc học của Châu , bố mẹ luôn thay nhau đưa đón để cô bé được tham gia học bài đầy đủ, nhắc nhở Minh Châu học bài ở nhà thường xuyên và tham gia các hoạt động ngoại khóa mặc dù công việc của bố mẹ rất bận. Sự kiên trì, quan tâm đó của bố mẹ chính là sự cổ vũ tinh thần to lớn nhất của Minh Châu để con thỏa sức thực hiện những điều mình thích.
Cùng với sự nỗ lực hàng ngày của con, Sun Santa Trường Yên tin rằng Minh Châu đã và đang dần hình thành sự tự tin: Dám thể hiện bản thân – Dám tin tưởng chính mình để tạo nên những kì tích trong tương lai.
Chúc con thành công!