Hiện nay ở khu vực Chương Mỹ có rất nhiều trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em, do đó để tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng là điều không hề dễ dàng. Vì vậy, ở bài viết này Sun Santa Trường Yên xin chia sẻ đến bố mẹ cách tìm trung tâm tiếng Anh cho bé chất lượng uy tín nhất khu vực Chương Mỹ

Trung tâm Anh ngữ Sun Santa

Để lựa chọn được trung tâm tiếng Anh cho bé chất lượng, bậc phụ huynh nên dựa vào những tiêu chí sau:

Một số tiêu chí làm nên trung tâm có chất lượng tốt

• Cơ sở vật chất, môi trường học hiện đại, có đầy đủ trang thiết bị cũng như giáo cụ phục vụ cho quá trình học
  • Phương pháp dạy lôi cuốn, sinh động và mới mẻ để vừa trang bị kiến thức tiếng Anh, các kỹ năng sống vừa tạo hứng thú học tập cho trẻ.
  • Được tham gia học thử trước khi đăng ký học để xem môi trường học có phù hợp với con hay không
  • Đội ngũ giáo viên cần cân bằng giữa người Việt và người nước ngoài, có trình độ cao đặc biệt là yêu trẻ.
  • Số lượng học viên trên một lớp phù hợp để đảm bảo tất cả các con đều được quan tâm như nhau
  • Hình thức học tập đa dạng, đan xen nhiều hoạt động.
Tiếng anh trẻ em tại Sun Santa

Điểm qua một số trung tâm tiếng Anh cho bé chất lượng tại khu vực Chương Mỹ

• Hệ thống anh ngữ Sun Santa Trường Yên
  • Trung tâm Anh ngữ IBA
  • Trung tâm tiếng Anh quốc tế Ocean Edu Chúc Sơn
  • Trung tâm anh ngữ Ocean Edu Xuân Mai
  • Hệ thống anh ngữ Quốc tế New sky English
  • Anh ngữ Joy School
  • Anh ngữ Mission Language Center

Đó là 7 trung tâm tiếng Anh cho bé tốt nhất cho khu vực Chương Mỹ tất cả những địa chỉ này đều đáp ứng được là môi trường tiếng Anh chuẩn quốc tế và được nhiều người lựa chọn.

Trong số đó, Anh ngữ Sun Santa Trường Yên là trung tâm tiếng Anh cho bé chất lượng với hơn 1000 học viên được đào tạo thành thạo ngoại ngữ, giành nhiều thành tích xuất sắc.

Sun Santa – nơi chinh phục tiếng anh cùng bé

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, Sun Santa Trường Yên được các bậc phụ huynh đánh giá cao và lựa chọn để con em mình theo học. Với chương trình học bài bản, chuyên nghiệp cùng phương pháp học mới mẻ, Sun Santa Trường Yên hướng tới tạo môi trường tiếng Anh thân thiện, khơi dậy niềm đa mê ngoại ngữ.

Chính vì điều đó, tất cả các học viên Sun Santa dù có bạn rất xuất sắc, có bạn mới bập bẹ tập phát âm nhưng tất cả có một niềm đam mê vô tận với môn ngoại ngữ.

Học tiếng anh trả góp tại Sun Santa

Hiện nay, Sun Santa Trường Yên đang có chương trình học thử 2 buổi miễn phí, Test trình độ đầu vào miễn phí, học tập tar góp 0% bố mẹ nhé. Bố mẹ cần tìm trung tâm tiếng Anh cho bé chất lượng, hãy tìm hiểu thêm tại đây nhé.