Trung tâm tiếng Anh Sun Santa Trường Yên là một trong những trung tâm dạy tiếng anh uy tín tại Trường Yên. Tại Trung tâm ngoại ngữ Sun Santa, chúng tôi giúp học sinh xây dựng lộ trình học tiếng Anh toàn diện hiệu quả thông qua việc cung cấp các khóa học phù hợp cho mọi đối tượng và lứa tuổi, từ tiếng Anh mẫu giáo, tiểu học, THCS, THPT. Từ đó, chúng tôi xây dựng các chương trình tiếng Anh theo phương thức trẻ em bản xứ học tiếng mẹ đẻ, đảm bảo quá trình tiếp nhận ngôn ngữ của các em diễn ra một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

Vài nét về trung tâm Sun Santa Trường Yên

Trung tâm tiếng anh Sun Santa Trường Yên được đặt trên địa bàn Xóm Tân Minh – Xã Trường Yên – Huyện Chương Mỹ – Thành phố Hà Nội. Trung tâm có diện tích tương đối rộng nên có khoảng không gian cho trẻ chơi trước và sau khi vào giờ học. Điều nãy cũng là một trong những điểm khác biệt của trung tâm. Ngoài vui chơi trung tâm còn có những văn hóa vui chơi rất lành mạnh như: đọc sách, chơi cờ vua, chơi cầu trượt … Trung tâm có vị trí thuận lợi cho học sinh đi lại và các vùng lân cận cũng có thể đưa con đến trung tâm học tập. Hiện tại trong khu vực Trường Yên không có trung tâm tiếng anh uy tín nào khác trung tâm Sun Santa Trường Yên. Với số lượng học sinh khá đông gần 300 học sinh nên trung tâm có các buổi học các ngày trong tuần.

Môi trường học tập tại trung tâm Sun Santa

Trẻ được học trong môi trường tốt nhất với giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam được tuyển chọn rất kỹ lưỡng. Bên cạnh đó các bạn đươc trải nghiệm những tri thức tuyệt vời bằng nhiều hình thức khác nhau. Chúng tôi xây dựng các chương trình tiếng Anh theo phương thức trẻ em bản xứ học tiếng mẹ đẻ, đảm bảo quá trình tiếp nhận ngôn ngữ của các em diễn ra một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Ngoài ra, chúng tôi tổ chức các hoạt động dạy học thông qua môi truờng giao tiếp đa đạng, phong phú với các hoạt động tương tác (trò chơi, bài hát, đóng vai, kể chuyện, câu đố, vẽ tranh, …) và duới  các hình  thức hoạt động cá nhân, theo cặp, theo nhóm. Các hoạt động giao tiếp đuợc tiến hành thông qua hệ thống chủ điểm và chủ đề, các tình huống giao tiếp thú vị, hấp dẫn và gần gũi với đời sống hàng ngày của các em. Điều này giúp học sinh buớc đầu hình thành và củng cố phương pháp học ngoại ngữ, cũng như có thể áp dụng để giao tiếp tiếng Anh ngay lập tức trong các tình huống thực tế bên ngoài. Như vậy, từ tiếng anh mẫu giáo, tiếng anh thiếu nhi, tiếng anh thiếu niên đều được trung tâm hướng đến những cách tiếp cận tri thức mới mẻ và dễ hiểu nhất cho học sinh của mình.

Liện hệ trung tâm tiếng Anh Sun Santa Trường Yên

Mọi người đang có nhu cầu tìm kiếm một môi trường học tập tốt nhất, Trung tâm tiếng anh uy tín số 1 hiện nay tại Trường Yên   hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm 2 buổi học thử miễn phí tại Trung tâm.

Địa chỉ: Cổng chợ Trường Yên, Xã Trường Yên, Huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0985.979.718 và 0916.585.176