Bố mẹ và các con thân mến!
Mùa trung thu đang đến, là thời điểm mà niềm vui rộn ràng lan tỏa khắp nơi. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có thể sum vầy bên gia đình trong dịp này. Đặc biệt, đối với các em nhỏ ở viện nhi, viện K những chiếc đèn lồng và hương vị bánh trung thu, đi rước đèn, xem múa lân… dường như còn xa vời.

Trung thu – trao gửi yêu thương tới các bạn nhỏ ở viện Nhi, Viện K

Chính vì thế, Sun Santa muốn kêu gọi các con tự tay chuẩn bị 1 món quà gửi tặng các bạn nhỏ ấy để giúp các con biết chia sẻ, cho đi và sống yêu thương mọi người xung quanh.
Chúng ta, các bạn học sinh của Sun Santa mỗi người góp một tí cùng nhau lan tỏa yêu thương và sự chia sẻ nhé. Những món quà đơn giản như bánh trung thu, đèn lồng hay những món đồ chơi vui nhộn , đồ dung học tập,sách, truyện ( là mới hay cũ đều được nhưng vẫn sử dụng được các con gửi tặng được nhé) chắc chắn sẽ mang lại niềm vui không thể nào diễn tả cho các bạn nhỏ kém may mắn ấy.
Qua những món quà ấy, chúng ta không chỉ đem đến niềm vui tạm thời mà còn truyền đi thông điệp về tình yêu thương và sự quan tâm. Đó chính là điều mà các em nhỏ tại viện nhi rất cần và đáng được nhận.
Hãy cùng nhau hành động, từng người một phần nhỏ, để xây dựng một xã hội đẹp hơn, đầy yêu thương hơn. Một chút tấm lòng của bạn, nhỏ bé với bạn, nhưng đồng lòng chung tay, chúng ta sẽ làm nên điều lớn lao cho những trái tim nhỏ bé tại viện nhi.

Trung thu của các bạn nhỏ tại Sun Santa

Hãy cùng Sun Santa mang đến một mùa trung thu ấm áp, đong đầy niềm vui và hy vọng cho các em nhỏ yêu thương!
Sun Santa mong rằng sẽ nhận được sự ủng hộ của bố mẹ và các con ạ!
Chú ý: Các con gửi tặng quà ghi tên, thông điệp, lời chúc của mình dán vào món quà nhé!
Mỗi bạn gửi tặng quà cô Thoa sẽ gửi tặng các con 10 sticker để khen ngợi tinh thần cho đi của các bạn!