Sun Santa chúc mừng: học viên Cao Nguyễn Tường Vy đã hoàn thành xuất sắc bài thi của mình với điểm số gần như tuyệt đối để nhận được trọn vẹn chứng chỉ KET (Cambridge) tương đương chứng chỉ B1.

Đây là kết quả tuyệt vời minh chứng cho sự cố gắng nỗ lực học tập trong suốt thời gian học tại Sun Santa và con cũng là một trong những tấm gương sáng cho các học viên khác của trung tâm noi theo và cố gắng.

🍀Với thành tích này, Sun Santa tin rằng con sẽ tiếp tục chinh phục được những nấc thang cao hơn như chứng chỉ IELTS 8.0 và đi du học nước ngoài mà con mong muốn.

🌷Một lần nữa Sun Santa chúc mừng con và gia đình. Chúc con sớm đạt được ước mơ của mình!

——————-

#Sunsanta