Chúc mừng Nguyễn Phương Uyên – lớp Super kids 1 đã xuất sắc đạt Chứng chỉ Cambridge Starters với điểm tuyệt đối 15/15 Khiên.

Số khiên mà các con đạt được không những phản ánh sự cố gắng, nỗ lực, trau dồi kiến thức mà còn thể hiện sự thành công trong việc lựa chọn phương pháp giáo dục phù hợp của Quý phụ huynh. Kết quả này là những bó hoa tươi thắm dành tặng bố mẹ và các thầy cô ở Sun Santa đã đồng hành cùng các con trong suốt chặng đường vừa qua.

Chúc con cố gắng học tập và đạt được thành tích học tập tốt hơn trong năm học tới và chinh phục được những chỉ tiếp theo con nhé!

Cám ơn phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng thầy cô tại Sun Santa để cùng con chinh phục tiếng anh thành công!

🚖Địa chỉ: Hồ Vũng Voi – Thôn Nhật Tiến – Trường Yên – Chương Mỹ – Hà Nội

☎️Điện thoại:0967.952.629