Hòa chung không khí vui Tết Trung thu tại Sun Santa tưng bừng tổ chức chương trình “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM-GẮN KẾT YÊU THƯƠNG” cho các bạn học viên toàn trung tâm. Tham gia chương trình có các thầy, cô giáo, các cán bộ hiện đang công tác tại Trung Tâm, các bậc phụ huynh và các cháu thiếu nhi hiện đang là học viên và các em nhỏ trong khu vực.

Học sinh chụp ảnh cùng chị hằng chú cuội

Sun Santa đã xây dựng chương trình hết sức vui nhộn, ấn tượng. Đặc biệt có sự tham gia của nhân vật cổ tích Chú Cuội, chị Hằng vô cùng quen thuộc với các em nhỏ.

Trong chương trình, Chú Cuội đã góp công mang tới những tiếng cười sảng khoái cho các em. Chương trình mở đầu với hoạt động là các tiết mục văn nghệ do các bạn nhỏ của trung tâm biểu diễn.

Học sinh múa bài Chiếc đèn ông sao

Tiếp theo là bạn Tường Vy thay mặt cho học sinh toàn trung tâm lên phát biểu cảm nghĩ về ngày tết Trung Thu Sau đó là các tiết mục văn nghệ và hoạt động game show bằng tiếng anh và tiếng việt cho các bạn nhỏ để kiểm tra kiến thứ và sự hiểu biết nguồn gốc ý nghĩa của ngày tết trung thu.

Tường Vy

Tiếp theo chương trình đêm hội trăng rằm là hoạt đông làm đèn lồng đầy thú vị thể hiện sự gắn kết giữa ba mẹ và các con. Đây là hoạt động thiết thực của Anh ngữ Sun Santa thể hiện sự quan tâm của Trung tâm tới các em thiếu nhi; đồng thời là một hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho em nhỏ nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các em không ngừng nỗ lực, phấn đấu trong học tập.

Một số hình ảnh nổi bật trong chương trình:

Chị Hằng và các bạn học sinh
Học sinh và bố mẹ tham gia chương trình
Các bạn nhỏ lớp Smart kids tham gia văn nghệ

Sun Santa mong rằng với hoạt động ý nghĩa này các con sẽ có nhiều niềm vui, trải nghiệm gắn kết với ba mẹ, bạn bè, thầy cô nhiều hơn.

Chúc ba mẹ và các con trung thu vui vẻ, bình an !