Trong không khí ngày hội trăng rằm đầy háo hức này, Hệ thống Anh ngữ Sun Santa Trường Yên kính mời phụ huynh cùng các em học sinh đến tham gia chương trình “Đêm hội trăng rằm” tại trung tâm vào ngày 29/09/2020 cùng các con. Do dịch bệnh covid nên năm nay trung tâm sẽ tổ chức một buổi phá cỗ ấm cúng cho các học viên tại không gian của trung tâm.

Vui tết trung thu cùng với Sun Santa Trường Yên

Không khí ngày tết trung thu

“Trung thu ngày tết về rồi

Trong veo ký ức trong tôi ùa về

Khoảng trời thơ bé ngô nghê

Bao nhiêu hoài niệm trở về cùng trăng”

Trung thu đã đến thật gần rồi các bạn nhỏ ơi! Trong không khí ngày hội trăng rằm đầy háo hức này, Trung tâm Anh ngữ Sun Santa Trường Yên kính mời phụ huynh cùng các em học sinh đến tham gia chương trình “Đêm hội trăng rằm” tại trung tâm.

Vui tết trung thu cùng Sun Santa Trường Yên

Trung thu – Tết đoàn viên mà trong tiềm thức của người Việt – là dịp để mỗi người được về nhà, được sum vầy, được hạnh phúc. Các em nhỏ sẽ có một ngày thỏa thích vui chơi và tìm hiểu về ngày tết Trung Thu truyền thống qua các trò chơi, qua hình ảnh chị Hằng, chú Cuội, mâm cỗ trung thu, qua các món ăn dân gian. Các em sẽ rất hào hứng tham gia các trò chơi, các tiết học thực hành làm đèn ông sao chắc chắn sẽ thú vị để được những kỷ niệm đẹp cho các em.

Cuộc thi thuyết trình:” Moon Festival”

Bên cạnh đó trung tâm sẽ tổ chức 1 cuộc thi thuyết trình ” Moon festival”, trong cuộc thi lần này trung tâm sẽ chọn ra 10 bạn học viên suất sắc của trung tâm để có thể thuyết trình và các video của các con sẽ được đưa lên trên page của Sun Santa !

Hình thức chấm điểm cuộc thi lần này có 2 tiêu chí được đưa ra:

1. Về mặt nội dung của bài thuyết trình: 60%
  2. Về lượt tương tác của phụ huynh bình chọn video của các con: 40%

Lưu ý:

• Cách tính điểm sẽ được tính trên thang điểm 100
  • Điểm tối đa cho phần nội dung là 60 điểm do giáo viên của trung tâm sẽ chấm
  • Điểm tương tác của phụ huynh sẽ như sau: 1 lượt chia sẻ để chế độ công khai được tính là 10 điểm, 1 lượt bình luận là 5 điểm ( không tính bình luận phản hồi), 1 lượt like video là 1 điểm.

Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 30/09(tức ngày 14/8 âm lịch). Sau khi kết thúc chương trình trung tâm sẽ chấm điểm và tổng hợp rồi thông báo kết quả và trao giải vào ngày 1/10/2020 tại trung tâm anh ngữ Sun Santa Trường Yên

Với phương châm học ngôn ngữ không tách rời văn hóa. Chính vì vậy, hệ thống anh ngữ Sun Santa Trường Yên không ngừng lồng ghép các hoạt động văn hóa dân tộc vào các chương trình học của các con.

Sun Santa Trường Yên hy vọng sẽ mang đến cho các bạn nhỏ một mùa trung thu đầy ý nghĩa và nhiều phần quà có giá trị.